Giỏ hàng

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao

Độ cao của những đôi guốc này mang đầy tính thử thách cho giới mộ điệu.

Guốc cao gót là công cụ giúp chị em cải thiện chiều cao, đồng thời mang đến sự uyển chuyển, gợi cảm trong từng bước đi cho nữ chủ nhân. Thời trang guốc cao gót theo đó cũng nhộn nhịp và rất đa dạng.

Tuy nhiên, bên cạnh những thiết kế mang tính ứng dụng cao thì nhiều đôi guốc được sản xuất ra mang đầy tính thử thách cho giới mộ điệu. Độ cao của chúng khiến mọi người phải "choáng" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng được coi là 10 đôi guốc có chiều cao ấn tượng nhất được biết đến. Chắc chắn tín đồ sẽ thấy thú vị về kiểu dáng của những đôi guốc này, bởi chúng được làm ra từ sự sáng tạo, thích nổi loạn cùng ý tưởng điên rồ từ các nhà thiết kế. 

1. Thiết kế của Kronier Creations

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 1

Đôi guốc cao 30,48 chỉ dùng để chụp ảnh thời trang

Ngay khi xuất hiện, đôi boots của Kronier Creations thực sự đã tạo một ấn tượng mạnh cho tín đồ. Được biết, chúng là thiết kế độc nhất dành riêng cho Sinteque Berlin, siêu mẫu người Đức. Với chiều cao lên tận 30,48 cm chẳng ai có thể đi lại bình thường với đôi boot này, tác dụng duy nhất của chúng là sử dụng chụp ảnh thời trang.

2. Đôi guốc cao gót của Alexander McQueen

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 2

Một thiết kế siêu cao của Alexander McQueen mang tính thử thách

Tại show thời trang Ready to Wear thu năm 2009, thương hiệu Alexander McQueen đã giới thiệu đôi giày cao gót 25 cm cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên, chính vì chiều cao mang tính thử thách này khiến nhiều mỹ nhân dù yêu thích cũng phải lắc đầu từ chối, bởi thế chúng không được sản xuất đại trà mà chỉ làm khi có đơn đặt hàng.

3. Thiết kế guốc của NTK James Syiemiong

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 3

Thiết kế của James Syiemiong có 3 gam màu denim, đen và đỏ

"Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm cho những chấn thương của khách hàng khi sử dụng chúng" là lời cảnh báo mà NTK James Syiemiong, người Ấn Độ cho đính kèm cùng đôi guốc của mình. Động thái này là điều hết sức bình thường khi những thiết kế của ông cao tận 50,8 cm.

4. Đôi giày ba lê của Christian Louboutin

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 4

Đôi già ba lê gót dốc ngược khiến nhiều người "lắc đầu lè lưỡi"

Những đôi giày, đặc biệt là giày múa ba lê luôn mang đến sự thoải mái cho đôi chân người sử dụng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng với thiết kế cực kỳ độc đáo của thương hiệu Christian Louboutin.

Thay vì làm đúng chức năng của chúng, đôi giày ba lê này ngay trong khâu lên ý tưởng chỉ phục vụ mục đích trưng bày. Không chỉ gây ấn tượng ở phần gót cao chót vót, dựng ngược, đôi giày thực sự xa xỉ khi đính hàng ngàn viên pha lê Swarovski lấp lánh đẹp mắt. 

5. Giầy thẳng đứng của United Nude

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 5

Một thiết kế giày lạ mắt

Đôi giày có hình thù lạ mắt cao 17,78 cm là sản phẩm hợp tác của NTKUnited Nude và Iris Van Herpen. Nếu nhìn qua, khó tín đồ nào tin rằng đây lại là một thiết kế giày.

6. Giày Moonwalk của Jeffrey Campbell

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 6

Thiết kế của Jeffrey Campbell được lấy cảm hứng từ thời trang phi hành gia

Jeffrey Campbell là NTK nổi tiếng với những đôi giày được lấy cảm hứng từ thời trang của các phi hành gia, đôi giày Moonwalk cũng là một trong số đó. Chúng cao 15,24 cm và được bán với giá 200 đô la Mỹ (gần 4,3 triệu đồng).

7. Giày da lộn của Giuseppe Zanotti

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 7

Phần gót to, quai mềm và ôm chân khiến đôi guốc này dù cao song vẫn đem đến sự thoải mái cho người sử dụng

Đôi giày cao gót chất liệu da lộn màu hồng có giá 595 đô la Mỹ (gần 13 triệu đồng) của Giuseppe Zanotti được rất nhiều minh tinh màn bạc yêu quí. Phần quai giày được làm từ da lộn, trong khi phần gót được dùng chất liệu đặc biệt vừa nhẹ lại chắc chắn mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. 

8. Thiết kế của LadyBWear Limited

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 8

Đôi guốc từng được ghi vào sách kỷ lục có phần gót trước cao 27.94 cm và gót sau là 40,64 cm

Đôi guốc có giá 1167 đô la Mỹ (hơn 24 triệu đồng) đã từng được ghi vào sách kỷ lục Guinness. Đây cũng là một trong những thiết kế guốc được nữ ca sĩ Lady Gaga thường xuyên sử dụng, và bản thân giọng ca này cũng "đo sàn" vài lần.

9. Guốc cao gót 3 tầng của Mihai Albu

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 9

Thiết kế gót 3 tầng độc đáo

Với thiết kế gót xếp 3 tầng lạ mắt, thiết kế của Mihai Albu thực sự đã gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được biết, đôi guốc này cao 31 cm và có giá 1525 đô la Mỹ (hơn 32 triệu đồng).

10. Guốc da rắn của Alexander McQueen

10 đôi guốc nhìn đã thấy "choáng" vì quá cao - 10

Đôi giày da rắn kiểu dáng độc đáo gây ấn tượng ngay khi xuất hiện

Thiết kế da rắn này thực sự đã tạo một cơn sốt khi xuất hiện trong BST Xuân Hè 2010 của thương hiệu Alexander McQueen. Kiểu dáng độc đáo, họa tiết sành điệu của đôi guốc đã khiến nhiều mỹ nhân phải lòng bất chấp độ cao khó chinh phục của chúng - 25,4 cm. Đôi giày độc đáo này có giá dao động từ 3.900 - 10.000 đô la Mỹ (82 - 212 triệu đồng).