Giỏ hàng

3 cách bước để bạn đi giày cao gót không đau chân.

 

Chúng tôi đã làm cuộc khảo sát 9/10 bạn nữ khi mua giày dép thì luôn nhận được í kiến rằng những đôi giày mới kể cả giày chính hãng xịn đến giày bình dân đều làm đôi chân rất khó chịu và phồng rộp sau gót. Vì thế mặc dù đôi giày rất đẹp nhưng những ngày đầu tiên sử dụng nó thì quả là đáng sợ và xót xa cho đôi chân. Vậy làm sao để có thể khắc phục và hạn chế điều này là từ khóa mà nhiều chị em phải tìm kiếm để đôi chân của mình được thoải mái nhất , tự tin diện những bộ cánh đẹp cùng đôi giày họ yêu thích .

Chúng tôi sẽ đưa ra một số các hướng dẫn cụ thể giúp bn xử lý vấn đề nan giải trên nhé ^^.

Làm giãn giày:

Việc đầu tiên và quan trọng nhất mà giayxinh.com khuyên các bạn nên làm là làm dãn đôi giày nhé ^^.

+ Để giúp đôi giày “bai” ra, thay vì bạn phải đi lại nhiều lần và chịu đựng sự hành hạ của những vết xước hay những vết phồng rộp, hãy xỏ chân vào đôi giày mới của bạn trong khi ngồi làm việc nhé. Mặc dù không mang lại hiệu quả nhanh chóng so với việc đi lại, nhưng nó cũng khiến đôi giày của bạn giãn ra chút xíu và quen chân hơn đấy. Cách này sẽ giúp hạn chế việc bị phồng rộp chân khi bạn diện chúng ra đường.

+ Nhét  giấy báo để giày của bạn “bai” ra dễ dàng hơn cũng là một cách rất hiệu quả nhé.. Hãy lấy thật nhiều giấy báo, nhúng qua nước cho ẩm sau đó nhồi vào lòng giày đến khi không thể nhét thêm được nữa rồi mang chúng ra phơi nơi khô thoáng. Chờ đến lúc báo khô thì mang vào và bỏ giấy ra nhé, đảm bảo giày của bạn đã giãn ra được đáng kể rồi đấy.

+ Miếng lót gel cũng hiệu quả lắm đấy các gái ơi. Miếng lót gel này bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng giày dép hay thậm chí là các hàng bán rong cũng có để bạn có thể lựa chọn. Với miếng lót này thì bạn sẽ chẳng bao giờ còn phải lo lắng về vấn đề phồng rộp chân hay gót chân bị trầy vì giày mới nữa nhé.

Làm mềm da giày

Chất liệu da giày cũng là nguyễn nhân dẫn đến phồng rộp chân khi mang giày mới đó nha. Những đôi giày da bóng rất trẻ trung, sành điệu . Nên các tín đồ giày da bóng cũng phải cẩn thận đấy nhé. Việc yêu thích chúng đồng nghĩa với việc bạn phải khắc phục và làm mềm nó thôi nào .

Bạn có thể dùng rượu trắng hoặc cồn để xoa vào khắp lòng trong của đôi giày, và khi cồn hoặc rượu bốc hơi, đôi giày da của bạn sẽ mềm ra và bạn đã có thể sử dụng ngay được rồi. Nếu cảm thấy vẫn chưa ổn, hãy lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 4-5 ngày đầu để tăng hiệu quả làm mềm giày nhé.

 Với  các loại giày làm từ vải hay chất liệu giả da thì cồn hoặc rượu sẽ không ăn thua đâu.Hãy  thay thế bằng “ BIA”, bạn sẽ giúp đôi giày trở nên mềm mại và “dễ thở” hơn rất nhiều.

Dùng băng cá nhân để “cấp cứu”

Nếu bạn chưa kịp chuẩn bị các công tác trên mà phải mua ngay 1 đôi giày và dùng luôn cho một sự kiện nào đó thì phải mang ngay 1 miếng băng cá nhân như UGO mang theo khi đi mua giày nhé.

Dán hai miếng băng gạc vào chỗ nào bạn cảm thấy khó chịu và dễ cọ xát như mũi chân, cạnh bàn chân hay gót chân để hạn chế tối đa tình trạng sát thương từ đôi giày nhé. Hãy cứ thỏa thích diện những đôi giày sành điệu mới toanh của bạn đi, phồng rộp hay trầy xước sẽ không còn là nỗi lo nữa rồi.

Cuối cùng nếu lỡ mang giày mà bị đau gót hay phồng rộp mất rùi L thì các bạn nhớ dùng sáp nến thoa vào mặt trong của gót giày để khi bạn xỏ chân vào sẽ không còn quá "chật vật" nữa.

Chúc các bạn thành công và thoải mái tự tin diện giày xinh đón ngày mới nhé ^^

Giayxinh.com