Giỏ hàng

3 cách làm mới đôi giày khiến teen thích thú

 

Tự chế giày đang là hot trend được nhiều bạn trẻ yêu thích, độc đáo và không đụng hàng với bất kì người Phong trào tự chế giày đang là hot trend được nhiều bạn trẻ thế giới và Việt Nam yêu thích, độc đáo, ngộ nghĩnh, thú vị vì thổi một làn gió mới cho những đôi giày đã quá quen thuộc bạn nào.

1: Dán đế giày

Một cách hay ho khác giúp đôi giày của bạn trở nên vô cùng sáng tạo đó là dán đế bằng các miếng dán chuyên dụng, có họa tiết, màu sắc vô cùng nổi bật.

Miếng dán đế đặc biệt phát huy công dụng với những đôi giày đã cũ mòn, sờn đế. Với một miếng dán, bạn sẽ lại có đôi giày mới toanh chẳng khác gì hàng hiệu.

Ngoài việc sắm miếng dán với hình vẽ có sẵn, bạn cũng có thể tự sáng tạo cho đế dày bằng cách cắt dán các kiểu hình mình thích. Xu hướng vui nhộn này đặc biệt thích hợp trong mùa hè này đấy.

2: Vẽ hình- họa tiết lên giày

Vẽ hình lên giày là một trong những công thức tân trang cơ bản,  người dùng có thể thỏa sức sáng tạo. Nguyên liệu để phục vụ cho việc vẽ hình lên giày cũng khá đơn giản, chỉ cần màu sơn không trôi và một đôi giày vải cơ bản.

 

 

 

Nhiều teen còn sáng tạo ra đủ cách vẽ hay khác, áp dụng như oxford, slip on... Vẽ hình "op-art" là những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay.

3. Đính phụ kiện

Những trào lưu đang "hớp hồn" nhiều cô gái là những đôi iày thể thao kết hợp với những món đồ nữ tính như ngọc trai, đá, tuy nhiên sẽ rất khó để b��n tìm được một đôi giày độc đáo như thế ngoài  thị trường. 

Yeah1.com