Giỏ hàng

3 mẫu giày cho cô nàng chân to

 

Bất cứ ai cũng có khuyết điểm, và quan trọng là chúng ta phải biết che khuyết điểm đó để tôn lên những ưu điểm cơ thể mình. Một cô nàng chân to thì rất khó khăn để lựa chọn giày. Nhưng chỉ cần áp dụng những mẫu giày như giày cao gót đế thô, đế xuồng, giày mũi nhọn,...là đã tinh tế giúp đôi chân của bạn thon thả lại rồi.

Những cô nàng sở hữu bàn chân to rất ngại ngùng khi diện giày dép không phù hợp. Làm cho đôi chân của mình thô hơn và không được mượt mà, quyến rũ. Nhưng đừng lo, các bạn hãy áp dụng 3 mẫu giày sau đây mà chúng tôi gợi ý cho bạn thì chắc chắn đôi chân to của bạn sẽ không còn là vấn đề nữa.

Điểm mạnh của những đôi giày gót vuông chính là thiết kế họa tiết, thể hiện cả trên mũi giày và gót giày, tạo ra một tổng thể thống nhất, hài hòa. Xu hướng của năm nay là những đôi giày đế vuông với họa tiết hình học hay chất liệu trong suốt.

Giày kim tuyến màu tím quyến rũ

Đôi giày màu nude, gót bọc

Những cô nàng chân to tránh chọn giày mũi tròn hoặc mũi vuông mà hãy kết thân với những đôi giày, dép mũi nhọn. Bởi với chiều dài thân giày dài hơn giày bình thường, giày mũi nhọn sẽ giúp kéo bàn chân thuôn dài hơn, tránh được vẻ to bè ngang. Những đôi giày này đặc biệt hợp với những cô nàng có phong cách nữ tính, dịu dàng.

Tổng hợp