Giỏ hàng

3 mẫu giày công sở cho mùa thu đông.

 

Việc lựa chọn cho mình mẫu giày đẹp phù hợp với trang phục cũng tốn của các chị em công sở không ít thời gian mỗi ngày phải không nào. Một set đồ không được gọi là hoàn hảo nếu thiếu sự hài hòa của những chiếc giày bạn mang, đặc biệt trong môi trường công sở, giầy dép càng cần sự phù hợp với trang phục.

 Bạn không thể lựa cho mình những mẫu boots cao cổ mà lại mặc quần âu đúng không, vậy hãy cùng điểm danh những mẫu giày nữ công sở nên có trong mùa thu đông này để có thể mix đồ thật hợp thời trang nhé.

1. Boots cao cổ

Trong cái lạnh của mùa đông thì mẫu giày dép bạn gái nên nghĩ tới đầu tiên là những chiếc boots cao cổ, chiều cao boots tới gối hoặc ngang bắp chân vừa giữ ấm, vừa thật sành điệu trong ngày đông. Boots cao cổ cũng rất dễ mix đồ cùng skinny hay legging, quần tất hoặc cùng váy ngắn hay short thật cá tính, sành điệu.

2. Boots cổ thấp

Ngoài boots cao cổ bạn gái công sở còn có thể lựa chọn cho mình mẫu boots cổ thấp năng động và không kén chiều cao, dù bạn có chiều cao khiêm tốn thì hoàn toàn có thể diện mẫu boots cổ thấp. Trái với dáng boots cao cổ chỉ có thể mix cùng skinny ôm sát, với dáng boots cổ thấp bạn còn có thể mix với quần dáng rộng hơn như jeans rộng xắn gấu cá tính. Bên cạnh mẫu boots da bóng, da trơn bạn hãy chọn cho mình mẫu boots da lộn nữa nhé, vừa cá tính, vừa sành điệu hơn.

3. Giày cao gót

Ngoài boots bạn hãy lựa chọn cho mình mẫu giày cao gót làm duyên nhé, tuy không thể ấm áp như những mẫu boots cao cổ, nhưng những mẫu giày cao gót nhọn sẽ tôn vóc dáng bạn gái hơn cả, bạn vẫn có thể diện giày cao got cùng skinny, hay quần tất… đặc biệt với giày cao gót diện cùng váy cho bạn gái sự duyên dáng, nữ tính vô cùng.

thoitrang.biz