Giỏ hàng

3 sao Việt có sở thích mê giày nhất showbiz.

 

Nhiều sao Việt có sở thích giày dép rất đặc biệt và nhờ mức thu nhập khá khẩm mà họ có thể thoải mái đáp ứng đam mê đó của mình.

Là phụ nữ, hầu như ai cũng mê giày dép không thua gì váy áo. Một tủ quần áo cho dù sành điệu đến đâu, đồ sộ đến đâu cũng không thể có giá trị nếu thiếu đi một bộ sưu tập giày dép đa dạng để có thể phối theo từng phong cách.

Với những ngôi sao trong giới giải trí - những người rất đầu tư cho thời trang lại có mức thu nhập thuộc top cao trong xã hội - thì việc mua sắm giày dép không chỉ để phục vụ cho việc ăn mặc mà còn là một sở thích đặc biệt trong cuộc sống.

Có những đôi giày phải mua hàng chục triệu nhưng hiếm khi phải đi tới, có những đôi mua về chưa một lần xỏ, có những đôi có giá trị bằng cả mức thu nhập mấy năm trời của một người dân lao động bình thường... tất cả là do đam mê quá cuồng nhiệt mà có.

Nhiều sao Việt có sở thích giày dép rất đặc biệt và nhờ mức thu nhập khá khẩm mà họ  có thể thoải mái đáp ứng đam mê đó của mình.

Ngọc Trinh - Cứ ra đường là phải đi giày cao gót

Ngọc Trinh bị "nghiện" giày cao gót, cô từng thú nhận như vậy và giải thích rằng mình không có một bàn chân đẹp vì "hồi nhỏ toàn quăng dép đi chân đất cho thoải mái nên bàn chân bị xòe ra".Chính vì thế, cô mới "đem lòng"  nghiện những đôi giày đẹp để che đi khuyết điểm của mình.

Nhưng cách yêu, cách che khuyết điểm của Ngọc Trinh cũng thật xa xỉ mà khó ai có thể học theo được vì quá tốn kém.

Những đôi giày trong tủ giày của Ngọc Trinh chủ yếu đến từ các thương hiệu sản xuất giày trứ danh như Dior, Louboutin, Versace, Dolce&Gabbanna có mức giá hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng.


Ngọc Trinh bị cuồng giày cao gót

Trà Ngọc Hằng cuồng giày thể thao tột độ

Ngoài bộ sưu tập giày cao gót thì Trà Ngọc Hằng còn sở hữu bộ sưu tập giày thể thao cực khủng, ước tính lên đến 300 đôi. Thậm chí cô không tiếc tiền mua một mẫu giày với 6 màu sắc khác nhau để thay đổi vì quá mê.

Thời gian gần đây, người đẹp hướng đến style năng động, khỏe khoắn nên số lượng giày thể thao trong tủ đồ của cô cũng ngày một tăng lên.


Nữ người mẫu có đến 300 đôi giày thể thao


Thậm chí có đôi cùng một mẫu nhưng có đến 6 màu sắc khác nhau

Minh Tú kiêng kị người khác đạp vào giày của mình

Minh Tú cũng là một "con nghiện" giày thể thao trong giới showbiz. Chỉ có khoảng 30 đôi giày thể thao nhưng mỗi đôi giày của Á quân Asia''s Next Top Model đều rất chất.

Cô đều cân nhắc rất kỹ trước khi mua một đôi giày có giá lên đến vài chục triệu, ví dụ như có thể đi nó trong bao lâu, có sử dụng thường xuyên không.

"Tôi mua giày không theo trào lưu mà theo sở thích của mình. Vì thích giày nên tôi rất kiêng kị người khác đạp vào giày" - Nữ người mẫu chia sẻ.


Minh Tú mua giày theo sở thích chứ không chạy theo trào lưu

eva.vn