Giỏ hàng

4 lý do nên mua một đôi giày bệt

 Đôi chân của bạn xứng đáng được mang những đôi giày đẹp, nhưng đồng thời cũng phải là những đôi giày “thân thiện” với sức khỏe. 

Một đôi giày bệt có thể không thật sự hấp dẫn các quý cô khi mang và không có nhiều “ma lực” với các quý anh khi nhìn vào, nhưng chắc chắn đó là thứ bạn nên sắm nhiều hơn một đôi trong tủ giày đồ sộ của mình.

1. Mang lúc nào cũng được

Việc mang một đôi giày bệt khác với một đôi giày cao gót. Bạn không cần nghĩ xem hôm nay mình có phải đi lại nhiều hay không, có phải tới chỗ nào địa hình không được bằng phẳng hay không…Việc của bạn chỉ là xỏ chúng vào và đi khắp mọi nơi bạn muốn.

Nhiều cô gái hay mang giày cao gót cũng đã thú nhận rằng, không dưới một lần họ họ đã ước giá có một đôi “không gót” ngay ở đây, để họ khỏi phải “tra tấn” đôi chân của mình thêm nữa.

 4 lý do nên mua một đôi giày bệt - 1

Giày bệt dễ đi và cũng rất thuận tiện

2. Tạo một phong cách mới

Người ta thường quan niệm đã là con gái thì nên thường xuyên mặc váy. Mà đã mặc váy thì không thể thiếu giày cao gót. Nhưng một đôi giày bệt dạng sneaker cũng hấp dẫn lắm chứ.

Chúng khiến bạn trông vừa nữ tính, vừa khỏe khoắn khi kết hợp cùng váy vóc, đồng thời lại tạo cảm giác người mang trẻ ra tới vài tuổi khi không phải đóng khung vào những đôi cao gót quá “mẫu mực”.

 4 lý do nên mua một đôi giày bệt - 2

Trẻ trung hơn hẳn với giày bệt

3. Không lo về mốt

Giày cao gót tuy không có quá nhiều kiểu nhưng dường như năm nào người ta cũng đắn đo xem mình nên chọn loại gót vuông thô hay loại gót nhọn, cao ba phân hay 7 phân hay nên cao hơn nữa…

Giày bệt đơn giản hơn nhiều. Nhất là những loại giày “kinh điển” như một đôi Converse, Nike, bạn sẽ không cần phải lo xem năm sau mình nên mua thêm loại nào, trừ khi bạn có sở thích về một màu sắc khác.

 4 lý do nên mua một đôi giày bệt - 3

Chẳng bao giờ lỗi mốt, giúp tiết kiệm tiền mua sắm, quá hợp lý để chọn giày bệt

4. Bảo vệ đôi chân

Đôi chân của bạn xứng đáng được mang những đôi giày đẹp nhưng đồng thời cũng phải là những đôi giày “thân thiện” với sức khỏe. Chúng nhất định không được đứng bạn đứng nhăn nhó cả ngày trời hay chật vật mãi mới xỏ vào được khi đang gấp…

Do đó, giày bệt, dù là một đôi giày búp bê nhỏ xinh hay một đôi  giày thể thao êm nhẹ, cũng luôn đứng đầu trong danh sách những đôi giày cần sở hữu cho mọi mùa.

 4 lý do nên mua một đôi giày bệt - 4

Giày bệt bảo vệ đôi chân hoàn hảo nhất