Giỏ hàng

4 ý tưởng cực hay ho cho việc lưu trữ giày dép

 

1. Lưu trữ giày dép trong những chiếc hộp kín

 
Đây là một trong những cách thông thường để lưu trữ giày dép mà không đòi hỏi nhiều không gian cụ thể. Bạn có thể mua những chiếc hộp đựng hoặc tự làm cho mình. Với cách lưu trữ này những chiếc giày được cất kín bên trong theo từng cặp. Vì thế, bạn dễ dàng tìm được cả đôi khi mong muốn.
 
 Chụp ảnh đôi giày/dép và dán phía ngoài hộp sẽ giúp bạn không cần phải mở hộp ra mà vẫn chọn được đôi giày/dép ưng ý khi cần.
 
Đối với những đôi dép đi trong nhà mùa đông, bạn có thể mua hộp đựng rất tiện lợi như thế này!

2. Thang treo giày/dép cao gót
 
Hãy tận dụng những chiếc thang gỗ đã cũ để lưu trữ và cả... “trưng bày” những đôi giày/dép cao gót. Đây là một gợi ý khá độc đáo, ít được nghĩ đến nhưng hiệu ứng mang lại sẽ khiến bạn cực kì bất ngờ. Với cách lưu trữ này, không gian nhà bạn sẽ vô cùng thú vị và khác biệt.
 
 
 
Treo giày dép trên thang đơn vừa giúp bạn giải quyết mớ giày dẹp lộn xộn vừa tạo một khoảng không gian lạ mắt trong nhà.
 
3. Cất trữ trong tủ siêu mỏng
 
Nếu như không gian dành cho những đôi giày/dẹp bị hạn chế thì bạn có thể sắm một tủ siêu mỏng, lặp đặt âm tường và thế là bạn đã có một không gian lý tưởng để cất giữ giày/dép. Tuy nhiên, nếu không muốn mua thêm bất kì món đồ nào vì căn hộ của bạn đã quá lộn xộn rồi thì hãy tận dụng những chiếc tủ thừa thãi trong nhà để lưu trữ giày dép.
 
 
 
Với những chiếc tủ mỏng và âm tường, dù bộ sưu tập giày dép của bạn có “khủng” cỡ nào cũng trở nên gọn gàng không thể tin nổi.
 
4. Tận dụng không gian tủ quần áo
 
 
Tận dụng không gian của tủ quần áo là cách cất trữ giày/dép rất tiện dụng đối với những người thích mix đồ “ton-sur-ton”.
 
Bằng cách tận dụng không gian tủ quần áo để lưu trữ giày dép, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận diện được đôi giày nào thích hợp để phối cùng trang phục. Hãy cất trữ giày/dép trong hộp nếu như bạn còn băn khoan việc giày/dép có thể làm vấy bẩn quần áo. Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp những đôi giày có cùng màu sắc ở gần nhau để dễ lựa chọn. 
 
Theo tri thức trẻ