Giỏ hàng

4 ý tưởng lưu trữ giày cao gót gọn gàng cho nhà chật

 

 Kệ dạng mở

Nếu nơi ở của bạn không đủ rộng để bày một chiếc tủ giày lớn thì kệ treo tường dạng mở chính là giải pháp bạn nên nghĩ tới. Những thanh kệ ngang đơn giản, nhẹ nhàng không chỉ giúp giải phóng không gian sàn mà còn có thể bố trí ở bất cứ đâu để tạo nên góc lưu trữ giày dép tiện dụng. Kiểu kệ lưu trữ này phát huy tác dụng với rất nhiều loại giày dép như giày cao gót, giày bệt, boot...
 
4 ý tưởng lưu trữ giày cao gót gọn gàng cho nhà chật 1
Kệ giày ba ngăn cung cấp một không gian lớn để lưu trữ những đôi giày của bạn.
 
4 ý tưởng lưu trữ giày cao gót gọn gàng cho nhà chật 2
Bộ sưu tập giày được sắp xếp hợp lý sẽ trở thành điểm nhấn trang trí hút mắt cho căn phòng.
 
Lưu trữ dạng thanh treo
 
Nếu bạn thấy những thanh kệ rộng từ 20-30 cm vẫn là quá cồng kềnh so với căn phòng của mình thì cũng đừng vội lo lắng. Những đôi giày cao gót vẫn sẽ có chỗ treo gọn gàng bằng cách sử dụng thanh treo. Các thanh treo mảnh, nhỏ rất phù hợp để móc gót giày. Đây cũng là một trong những cách lưu trữ giày cao gót vô cùng hữu hiệu và tiết kiệm không gian.
 
4 ý tưởng lưu trữ giày cao gót gọn gàng cho nhà chật 3
Giá giày kiểu móc treo phù hợp với những không gian hẹp như sảnh ra vào.
 
4 ý tưởng lưu trữ giày cao gót gọn gàng cho nhà chật 4
Lưu trữ gọn gàng mà không tốn diện tích là ưu điểm lớn nhất của giá giày móc treo.
 
Hệ kệ ở những góc chết
 
Nếu bạn không được phép khoan tường hoặc không có hứng thú với các loại giá treo thì hệ kệ mở nhiều ngăn cũng là một ý tưởng đáng để tham khảo. Loại kệ này được chia làm nhiều ngăn nhỏ, có kích thước và chiều cao vừa đủ để lưu trữ giày. Trong các không gian sống nhỏ, bạn có thể bố trí hệ kệ ở dưới gầm cầu thang hoặc góc âm tường để hạn chế sự cồng kềnh của chúng. Sự đồng đều về kích thước ngăn chứa cộng với những đôi giày đa dạng màu sắc và kiểu dáng sẽ khiến "giá giày dép" của bạn trở nên vô cùng hút mắt.
 
4 ý tưởng lưu trữ giày cao gót gọn gàng cho nhà chật 5
Một hệ kệ nhỏ bố trí khéo léo dưới chân cầu thang hoặc góc âm tường sẽ giúp bạn lưu trữ giày dép thật gọn gàng, thậm chí còn hơn thế nữa.
 
Tận dụng bậc cầu thang
 
Ngay cả các bậc cầu thang cũng có thể biến thành nơi lưu trữ giày tuyệt đẹp. Các đôi giày xếp gọn theo từng bậc cầu thang vừa giải quyết được vấn đề lưu trữ, vừa không ảnh hưởng gì đến sự gọn gàng của không gian.
 
 
 
4 ý tưởng lưu trữ giày cao gót gọn gàng cho nhà chật 6
Cách cuối cùng là xếp gọn giầy dép của bạn ở bên cạnh bậc thang.

(Nguồn: apartmenttherapy)
 

Theo Fairy N / MASK Online