Giỏ hàng

5 mẫu giày đẹp nhất 2017.

 Thời trang là một thứ không thể thiếu đối với người phụ nữ. Và giày cao gót là món đồ một phụ nữ cần và sử dụng xuyên suốt trong cuộc sống. Như vậy hôm nay chúng tôi sẽ nói  cho bạn biết về 5 mẫu giày cao gót nữ đẹp nhất 2017.

5. APERLAI

Đây là một đôi giày xuất hiện thường xuyên trong những buổi dạ tiệc, thảm đỏ. Nó được thiết kế và tạo ra bởi một biểu tượng thời trang thành công được gọi là Allessandra Lanvin, người đã là vợ / chồng với chủ của House of Lavin. Đây là chiếc giày được thiết kế thẩm mỹ và vô cùng tuyệt vời

4. BRIAN ATWOOD

Đây là lại một đôi giày khác trong bộ sưu tập giày cao gót nữ đẹp 2017. Đôi giày này có thể thoải mái diện đồ với bất kỳ màu sắc nào.    Một ưu điểm nữa là độ cân bằng cao cho nên đôi giày này luôn cháy hàng trên website và giá của nó cũng không phải rẻ.

3. KATE SPACE

Tôi không thể tìm được bất kỳ một lỗi nào cho đôi giày cao gót nữ này. Màu sắc của KATE SPACE luôn thu hút sự chú ý của mọi nguuời. Nếu bạn sở hữu đôi giày này, bạn có thể trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian rồu. Gợi ý trang phục cho bạn khi đi đôi giày này là sử dụng đầm màu sắc sặc sỡ.

2. JIMMY CHOO

Cuối cùng cũng đến hãng giày nổi tiếng nhất thế giới, Những thiết kế của JIMMY thường có màu tím hoặc màu tối và có dây đeo quanh cổ chân giúp cho việc di chuyển rất thoải mái.

1. CHRISTIAN LOUBOUTIN

Đây là top 1 của những đôi giày cao gót nữ 2017 đẹp nhất thế giới. Thương hiệu này luôn được tình yêu và sự yêu mến của các phái đẹp. Christian Louboutin đã vượt qua tất cả giới hạn của việc sản xuất giày cao gót.

janvid.com