Giỏ hàng

5 mẫu giày từ NYFW làm thế giới thời trang phải chao đảo

 

Với nhiều kiểu dáng đặc biệt và màu sắc nổi bật, những mẫu giày này đang được xem là nguồn cảm hứng của rất nhiều tín đồ thời trang trên thế giới.

“Siêu” giày đế thô: Được lăng xê nhiệt tình từ nhà mốt Marc Jacobs, những đôi giày với phần đế thô cao đến 25 cm đã trở thành một trong những dấu ấn đặc sắc nhất tại Tuần lễ Thời trang New York (NYFW) 2016. 

 "Siêu" giày đế thô được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của những tín đồ thời trang muốn tăng chiều cao, nhưng lại ngại sự chông chênh của những gôi giày cao gót. Năm nay, thiết kế nặng nề và có phần thô kệch của mẫu giày này đã được cân bằng với nhiều màu sắc và hoạ tiết hài hoà, khiến nó trở nên thanh thoát hơn. 

Điểm nhấn đặt biệt nữa ở những mẫu "siêu" giày đế thô tại NYFW chính là sự kết hợp nhiều chi tiết tỉ mỉ như đinh tán, thêu nổi hay bọc nhung, cùng những đôi tất đồng bộ cao quá đầu gối.  

Giày thể thao trắng: Đây được xem là món đồ thời trang tối giản mà bất cứ tín đồ nào cũng nên sở hữu. Trong khuôn khổ NYFW 2016, giày thể thao trắng lại đổ bộ trên hàng loạt bộ sưu tập, với nhiều kiểu dáng khác nhau.  

 Giày thể thao trắng cũng được xem là một trong những mẫu giày dễ phối nhất. Từ những bộ váy xoè bồng yểu điệu, cho đến váy ngắn dáng thể thao hay thanh lịch, mẫu giày này luôn đem lại cảm giác tươi mới và trẻ trung.  

Sự duyên dáng và tao nhã có lẽ là ấn tượng mà đôi giày ngọc trai của Tory Burch mang lại.

Giày có chi tiết ngộ nghĩnh: Với các chi tiết giản nhưng đầy màu sắc đến từ nhiều hình ảnh thân thuộc trong cuộc sống, những đôi giày này hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây bão” trong thời gian sắp tới.  

Không chỉ dừng lại ở việc kết hợp màu sắc hài hoà giữa xanh bạc hà và cam, chi tiết chú cá voi ngộ nghĩnh trong mẫu giày của Thorn Browne được xem là một trong những điểm nhấn đắt giá nhất của cả bộ sưu tập. 

Sắc nâu tinh tế đến từ đôi giày sục và tất chân đã đem lại vẻ thanh thoát, quyến rũ cho nàng mẫu của nhà mốt Thakoon. 

news.zing.vn