Giỏ hàng

5 xu hướng giày "hot" nhất thu đông 2017

♣ Giày mềm đế thấp

Mùa thu 2017 là thời điểm hoàn hảo để bạn mua một đôi giày phong cách, nhìn đẹp mắt, thoải mái và nữ tính. Như mọi khi, các nhà thiết kế thời trang luôn cố gắng để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau đối với loại giày mềm đế thấp – như giày của các diễn viên múa ba lê. Giày được trang trí với nhiều họa tiết khác nhau, màu sắc, kết cấu khác nhau, hay đơn giản chỉ là một đôi giày với thiết kế như bản gốc nguyên thủy ban đầu.

♣ Giày boot cổ cao qua đầu gối

Mùa lạnh là mùa xuất hiện rầm rộ của những đôi giày boots cổ cao qua đầu gối. Đa dạng về phong cách, gót cao hay gót thấp, thiết kế ống giày rộng hay bó sát với màu sắc đa dạng sẽ giúp cho các quý cô lựa chọn được những đôi giày boots cổ cao ưng ý, giữ ấm cho cơ thể và mang lại cái nhìn sang trọng, quý phái.

♣ Giày cao gót

Những đôi giày cao gót kiểu dáng cơ bản, cổ điển vẫn rất hợp thời trang. Có vẻ như loại giày này sẽ không bao giờ mất đi sự yêu thích từ phái đẹp, miễn là phụ nữ còn sống trên Trái Đất này. Giày cao gót đem đến sự nữ tính, tinh tế và sang trọng cho bất kỳ người phụ nữ nào. Mặc dù những thiết kế về về giày cao gót hầu như không thay đổi, nhưng những nhà thiết kế vẫn luôn cố gắng mang lại những sự biến hóa mới lạ nhất qua mỗi mùa. Và mùa này, trọng tâm là màu sắc cùng các chi tiết trang trí. Bạn nên chú ý ở mùa Thu năm nay, không nên mang giày cao gót với một đôi tất quá dày nhé.

♣ Giày trong suốt

Khi những người xung quanh bạn bị đánh gục bởi đôi giày trong suốt bạn mang, có nghĩa rằng bạn đang đi đúng hướng thời trang. Những đôi giày trong suốt đang trở thành hit của mùa thu đông năm nay, nhìn rất mới lạ và đẹp mắt

♣ Dép xỏ ngón lông thú

Một phong cách trang trí quan trọng khác, chinh phục trái tim của các cô gái, đến từ lông thú. Những nhà thiết kế không dừng lại ở đây, bởi vì không một ai chú ý đến những đôi giày, đôi boot được trang trí bằng lông thú, vì chúng quá bình thường. Trong khi những dép xỏ lông thú là hoàn toàn mới mẻ.

Giày dép là một phụ kiện rất quan trọng. Muốn hợp thời trang, muốn một cái nhìn hài hòa, phong cách mà không có giày dép hay giày dép không phù hợp là điều không thể. Các nhà thiết kế thời trang đã luôn luôn sáng tạo, cố gắng hết sức để đưa ra vô vàng phong cách khác nhau: độc đáo, cổ điển, xa xỉ…Vì vậy, chúng ta có hàng ngàn mẫu giày dép để lựa chọn, phù hợp với phong cách riêng của từng người. Tiếp tục làm cho phong cách của mình trở nên hoàn hảo hơn, hoặc thử một vài phong cách khác để tạo sự mới mẻ, khác lạ trong mùa đông này nhé.

dasacmau.com