Giỏ hàng

7 cách kết hợp giày với sneaker vô cùng phong cách

Khi nhắc đến váy ai ai cũng nghĩ đến việc kết hợp với những đôi giày gót nhọt hoặc những đôi scandal cao gót yểu điệu thục nữ.Nhưng không phải lúc nào mặc váy bạn cũng phải điệu đà trên những đôi giày cao gót mới là đẹp đâu nhé. Hôm nay bạn thử đổi gió kết hợp váy với những đôi giày sneaker xem, cũng phong cách và đẹp lắm đó.

1.Phối giày sneaker với váy xòe: 

Ai bảo váy xòe chỉ kết hợp với giày cao gót thôi nào, nàng ấy phối với sneaker thời trang và đẹp quá đi.

2.  Phối giày neaker với váy midi:

Một chiếc váy ngắn midi khi đi kèm với sneaker thì khỏi phải chê vì quá đẹp và thời trang như thế này, vì vậy nàng nào hay mặc váy midi thì nhớ trang bị trong tủ giày của mình đôi sneaker nhé

3. Phối giày sneaker với váy maxi: 

Sự thướt tha của maxi khi được kết hợp với sneaker lại mang lại cho những cô nàng đam mê thời trang một vẻ đẹp nhanh nhẹn, hiện đại mà không hề giảm đi sự quyến rũ khi mặc đầm đâu nhé.

4. Phối giày neaker với váy ôm: 

Phối thế này thì khỏi phải chê tiếng nào, quá đẹp, quá trẻ mà lại thời trang và rất thời thượng nữa.

5. Phối giày sneaker với váy bút chì:

Chân váy bút chì là một mẫu váy không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng am hiểu thời trang, chân váy bút chì hay được phối với giày cao gót nhưng hôm nay nàng phối với giày sneaker xem đẹp thế nào nhé.

6. Phối sneaker với váy xuông: 

Những cô nàng sành điệu luôn biết cách làm cho mình xinh đẹp và năng động hơn rất nhiều khi phối chiếc đầm xuông của mình với đôi sneaker thời trang như vậy.

7. Phối sneaker với váy jean: 

Không thể nào mạnh mẽ và phong cách hơn khi mặc một chiếc váy jean và đi một đôi sneaker như thế này các nàng nhỉ.

damgiasi.net