Giỏ hàng

Ai bảo mặc váy cưới là không được đi boots.

 

Một đôi boots ren cao qua ống đồng sẽ là ''bảo bối'' giúp tân nương chống lại giá rét mà vẫn giữ được vẻ sexy, nữ tính. 

Ở Việt Nam, mùa cưới thường nở rộ vào dịp cuối năm. Giữa không khí trời se lạnh của tiết trời mùa đông, việc chọn trang phục, giày dép có thể gặp một số khó khăn, đặc biệt là các cô dâu. Lúc này, tiêu chí thời trang vẫn rất quan trọng nhưng việc đảm bảo sức khỏe cũng được chú ý không kém. Do vậy, từ chất liệu, kiểu dáng đến màu sắc của giày cưới đều cần lựa chọn để phù hợp với thời tiết.

1. Ankle boots (boots cổ thấp) 

Loại giày này đặc biệt phù hợp với mùa đông vì vừa có thể giữ ấm tốt mà lại không làm mất đi vẻ nữ tính, điệu đà. Cô dâu nên chọn những đôi boots bằng ren trắng hoặc ánh kim dễ kết hợp cùng váy cưới và các phụ kiện khác. Để thoải mái di chuyển cả ngày, boots có chiều cao 3-5 cm là sự lựa chọn tối ưu. 

2. Boots ren 

AdvertisementVào mùa lạnh, giày làm từ chất liệu da dễ co cứng khiến cô dâu bị đau chân khi di chuyển nhiều. Boots làm bằng vải satin, ren hoặc lụa sẽ tạo cảm giác mềm mại và dễ kết hợp với váy cưới hơn. Một đôi boots ren cao qua ống đồng sẽ là "bảo bối" giúp tân nương chống lại giá rét của mùa đông mà vẫn giữ được vẻ sexy, nữ tính. 

3. Boots kiểu cao bồi

Đây là loại boots có kiểu dáng thẳng đứng, cao ít nhất đến nửa bắp chân, không có dây buộc, lấy cảm hứng từ những đôi ủng cưỡi ngựa của cao bồi miền Tây nước Mỹ. Boots cao bồi với thiết kế miệng loe, ống suông giúp cô dâu có thể di chuyển thoải mái cả ngày dài. Chất liệu da với lớp lót da lộn cũng giúp tân nương giữ ấm đôi bàn chân xinh. 

ngoisao.net