Giỏ hàng

Air Zoom Structure 18: Đỉnh cao của tốc độ và sự ổn định.

 Mẫu thiết kế của Stucture 18 là một bước nhảy vọt lên một đỉnh cao mới của ứng dụng công nghệ trong thể thao.

Trong hai thập kỷ gần đây, các nhà thiết kế của Nike đã chỉ ra khái niệm “ổn định đồng nghĩa với chậm” là chưa chính xác. Họ luôn cải tiến để công nghệ trong thiết kế Structure trở nên nhẹ hơn, mềm hơn và phản hồi tốt hơn mà không mất đi bất kỳ tính năng nào đối với sự ổn định của nó. Mẫu thiết kế của Stucture 18 là một bước nhảy vọt lên một đỉnh cao mới của ứng dụng công nghệ trong thể thao.

Đội ngũ thiết kế đã làm việc chặt chẽ với các vận động viên ưu tú như Galen Rupp người đạt huy chương bạc 10,000m và Mary Cain vô địch thế giới cự ly 3,000m, tất cả đã đem đến những hiểu biết về những đặc trưng của đôi giày trong đoạn đường kết thúc. Rupp là người chạy gần như 120 dặm một tuần trên thiết kế Structure 18 đã nhận xét đôi giày mang đến cho anh ấy mức độ ổn định tuyệt vời và cảm giác nhanh hơn trong tất cả đường chạy của mình.

Air Zoom Structure 18: Đỉnh cao của tốc độ và sự ổn định - 1

“Thiết kế Structure là đôi giày duy nhất tôi đã từng sử dụng khi tôi bắt đầu chạy, bởi vì nó đem lại cảm giác đặc biệt với tôi khi mang vào mẫu thiết kế mới này.” Rupp đã phát biểu. “Tôi yêu mẫu giày Air Zoom 18 này bởi vì nó ôm vào chân vừa vặn, cung cấp sự hỗ trợ cho tôi trong mỗi đường chạy xa. Tôi thực sự ngạc nhiên khi mang vào và tôi đã cảm thấy trọng lượng vô cùng nhẹ mà nó đem lại. Công nghệ mới đã tìm ra được cách giảm trọng lượng của mỗi đôi giày và vì thế nên tôi cảm thấy tôi có thể chạy nhanh hơn khi mang chúng.”

Thiết kế Air Zoom Structure 18 mang lại tính năng ổn định thông qua sự kết hợp giữa phần Upper mang tính năng Flywire bất đối xứng và 3 hệ thống Dynamic Support ở phần lót. Đường viền mới - tạo ra để cung cấp độ vừa vặn phù hợp và tính linh hoạt hơn – kết hợp với bộ đệm Air trang bị cho phần ngón chân cái thêm một lò xo để các vận động viên thực hiện tốt hơn các phần bật ra khỏi mặt sân.

Air Zoom Structure 18: Đỉnh cao của tốc độ và sự ổn định - 2

Được trang bị bộ đệm và sự hỗ trợ tốt nhất cho các runner, hệ thống Dynamic Support sáng tạo sử dụng khả năng chống lại Wedges bọt đàn hồi với mức độ khác nhau giúp tránh khỏi tình trạng lật chân. Nhà thiết kế cung cấp thêm phần hỗ trợ trong Air Zoom Structure 18 bằng cách thêm vào thứ 3 mức độ bọt đàn hồi cao trong hệ thống có sẵn. Khi cần thiết, hệ thống thứ 3 của Dynamic Support sẽ giúp trang bị thêm phần hỗ trợ và tăng cường cảm giác thoải mái cho bàn chân.

Air Zoom Structure 18: Đỉnh cao của tốc độ và sự ổn định - 3

Mẫu thiết kế này cũng thêm vào các tính năng đặc biệt cho phần lưới công nghệ bên trên với những sợi cáp Flywire bất đối xứng ôm chặt đôi chân mà đã cải tiến nhẹ hơn với những mẫu trước đó, cho phép những bước di chuyển nhẹ nhàng hơn. Phần lưới này cũng mang lại sự thông thoáng và thoải mái.

Với công nghệ Zoom Air nhanh nhất và độ phản hồi rất “ đỉnh”, đã giúp bộ đệm này trở thành sự lựa chọn tối ưu của các vận động viên ưu tú. Bộ đệm Zoom Air sẽ tạo ra phần lò xo ở chỗ ngón chân cái mang lại cho vận động viên những pha bật dậy trong tích tắc và những lần chuyển hướng đột ngột khi mang Structure 18.

“Chúng tôi đã thiết kế bộ sưu tập Zoom Air như một cuộc cách mạng về tốc độ.” Rob Dolan, Giám đốc Điều hành và Sáng tạo cho hàng giày thể thao của Nike đã phát biểu. “Cho dù là luyện tập hay thi đấu, các vận động viên luôn yêu cầu Zoom Air bởi vì họ yêu tốc độ nhanh chóng, linh hoạt và khả năng trở lại trạng thái ban đầu của nó.”

Air Zoom Structure 18 là một phần trong bộ sưu tập của dòng giày chạy bộ Zoom Air bao gồm cả Air Zoom Pegasus 31, Air Zoom Elite 7 và cả Air Zoom Streak 5.