Giỏ hàng

Ấn tượng mix giày dép và trang phục với cảm hứng từ vàng

 
Vàng vốn là kim loại quý giá, chúng là loại trang sức sang trọng gợi lên sự xa hoa vương giả và nó là niềm cảm hứng cho những thiết kế thời trang từ phụ kiện giày dép cho đến quần áo phục trang...tạo sự sang chảnh, giàu có.
 
 Nào chúng ta hãy cùng ngắm những đôi giày, những trang phục được kết hợp với nhau đã gây ấn tượng với chúng ta như thế nào từ cảm hứng vàng này nhé!
 
Với đôi giày sandal thiết kế khá cầu kỳ và quan trọng là kim loại mạ vàng óng ả được đính trên quai giày ấy càng nổi bật trên nền chất liệu tông đen tuyền. Phối với chúng là set đồ sang chảnh với áo vest cùng tông với màu giày và phần vai điểm xuyết dãi kim loại vàng được chạm trỗ khá cầu kỳ và bên trọng chiếc áo bodysuit ôm sát màu nude với vòng đeo cổ cũng bằng vàng.
 
 
Đôi giày sandal lộng lẫy với cảm hứng từ vàng - những cánh đính vào quai giày mảnh, chiếc áo lót dường như được phủ toàn bộ kim loại vàng kết hợp với áo bodysuit ôm sát khóet cổ rộng  kết hợp với nó là chiếc áo vest với tông trắng tinh khôi và nhấn nhá chút vàng ở phần cổ tay. Thêm vào sự sang chảnh đó là vòng đeo cổ bằng vàng được thiết kế đầy tinh tế và cầu kỳ.
 
 
Một chiếc áo cánh phủ toàn bộ kim loại mạ vàng sang chảnh và nổi bật nó phải chọn quần khaki với áo vest với tông màu trắng muốt giày cao gót bít mũi ánh kim vàng để tăng thêm tính xa hoa của bộ trang phục này.
 
 
Đây thiết kế tuy kim loại vàng không làm chủ đạo nhưng những điểm nhấn nhá cùng chất liệu voan mềm mại càng làm cho phần kim loại nhấn nhá ở đôi giày và phụ kiện trang sức mạnh thêm mãnh liệt hơn, mong manh nhưng mà vô cùng quý phái.
 
 
Một chiếc áo blazer dáng dài thiết kế khá cầu kỳ với chỉ thêu vàng sang trọng điểm xuyết thêm ở cánh tay kim loại vàng, áo cánh kiểu body suit mặc trong để tạo nền cho áo khoác và đôi giày cao gót ánh kim kết hợp với vân rắn càng thêm tính sang chảnh cho set đồ.
 
 
Sang trọng và quý phái tuy đôi giày lẫn trang phục không có chi tiết đính kim loại này nhưng màu sắc của đôi giày và chiếc áo choàng dáng dài toát lên sự sang trọng mang đậm chất vàng. 
 
Chogiay.net