Giỏ hàng

Angela Baby cao lênh khênh với giày cao gót độn mũi dày cộp.

 

Nhan sắc điểm 10 nhưng Angela Baby lại có nhược điểm chiều cao, chẳng thế mà đi đâu cô cũng kè kè đôi giày cao gót “đáng giá hơn vàng”.

Là 1 trong những tiểu Hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ, mỗi lần xuất hiện Angela Baby lại khiến người ta trầm trồ về nhan sắc xinh đẹp. Thế nhưng, thực ra cô nàng này cũng có nhược điểm là vóc dáng thấp bé và cơ thể gầy gò, mảnh mai. Dù trong hồ sơ ghi rằng cô cao 1,68m nhưng nhiều người cho rằng Angela Baby chỉ cao khoảng 1,6m mà thôi.


Trong sự kiện mới đây, Angela Baby lại khiến bao người hâm mộ trầm trồ về nhan sắc xinh đẹp. Vóc dáng vốn đã gầy cô nàng còn đi thêm giày cao gót lênh khênh với phần mũi độn dày cộp.

Vẫn biết khi đi dự sự kiện, các sao nữ sẽ dùng thêm giày cao gót để tôn dáng, thế nhưng đôi giày trong hình không chỉ có phần đế cao chót vót mà còn có thêm phần độn mũi dày cộp nên tổng thể giày cao cỡ khoảng 10 – 12 cm. Điều đặc biệt đây không phải là lần đầu tiên Angela Baby sử dụng đôi giày này, mà cô đã tái sử dụng thiết kế này rất nhiều lần trong những năm trở lại đây.

Từ 3 năm trước, khi tham dự Cannes 2015, Angela Baby đã diện mẫu giày độn mũi cao chót vót này để tránh bị lộ vóc dáng thấp bé tại trời Tây.


Đứng cạnh Phạm Băng Băng cũng là 1 tín đồ của giày siêu cao gót, Angela Baby đương nhiên cũng không thể bỏ qua đôi giày huyền thoại để không bị thấp bé trước đàn chị.


Trong ảnh trước khi dự sự kiện, cô vẫn còn thướt tha trong mẫu sandals mảnh mai...


... thì khi lên thảm đỏ đã vội đổi sang đôi giày độn mũi cao chót vót để tránh lộ chênh lệch chiều cao khi đứng cùng đàn anh Đặng Siêu.


Mang giày độn siêu cao đi khắp muôn nơi là bí kíp giúp Angela Baby ăn gian chiều cao thấp bé.


Váy áo thướt tha, bồng bềnh hay trang phục nhẹ nhàng trẻ trung thì đôi giày độn mũi màu nude này cũng là thứ không thể thiếu đối với Angela Baby.

 

Đôi giày độn mũi màu nude được Angel Baby tái sử dụng rất nhiều lần trong 3 năm nay, nên nếu có nói đây là đôi giày "quý hơn vàng" mà Angela Baby không thể sống thiếu thì cũng chẳng sai chút nào. Bên cạnh đôi giày này, cô nàng còn có cả 1 bộ sưu tập những mẫu giày độn siêu cao với đủ kiểu dáng, màu sắc khác để thay đổi theo style, chỉ khác là chúng không được cô nàng "sủng ái" nhiều như đôi giày bên trên mà thôi.

kenh14.vn