Giỏ hàng

Angela Phương Trinh và những đôi giày khủng

 

Để nổi bật trong các sự kiện lớn, Angela Phương Trinh luôn lựa chọn những đôi giày cao lênh khênh.

Chiều cao của Angela Phương Trinh từng tạo ra khá nhiều bình luận trái chiều. Từng có thông tin cô cao 1,7 m nhưng không ít ý kiến cho rằng cô chỉ cao không quá 1,64 m. Số đo chiều cao thật sự của Angela Phương Trinh được cho là ẩn số vì cô thường sử dụng giày cao gót lênh khênh tạo sự tự tin tối đa trong các sự kiện. Tại lễ trao giải Zing Music Awards diễn ra vào tối 7/1, “bà mẹ nhí” thu hút ống kính khi xuất hiện trên lưng ngựa với đôi giày sequin cao 20 cm.

Chiếc váy thương hiệu Marchesa có giá khoảng 200 triệu đồng với họa tiết hoa nổi cầu kỳ khéo tôn vẻ duyên dáng của người mặc. Nhờ độ xuyên thấu của chiếc váy, người xem dễ dàng nhận ra độ "khủng" của đôi giày lấp lánh.

Xuất hiện tại sự kiện ở TP.HCM hồi tháng 8, “bà mẹ nhí” nổi bật trong chiếc đầm dạ hội màu rêu, phần vải xuyên thấu được kết hoa thiết thiên. Cũng nhờ lớp váy mỏng này, Angela Phương Trinh lộ việc đôn chiều cao với đôi giày đế khủng 20 cm màu đen.

Nữ nghệ sĩ trẻ được chú ý hơn nhờ những bộ váy cầu kỳ và giày cao gót.

Tại Đêm hội chân dài 9, Angela Phương Trinh chọn đầm cúp ngực với điểm nhấn là cúc khóa mạ vàng đính dọc thân áo phối giày cao 25 cm. Đây là mẫu giày thiết kế dành riêng cho nữ diễn viên trẻ.

Đầm dài chấm gót không chỉ giúp cô duyên dáng trong mỗi sự kiện mà còn khiến Angela Phương Trinh che được đôi giày cao đến khó tin.

Ở một sự kiện gần đây, nữ diễn viên duyên dáng trong chiếc đầm ren trắng cầu kỳ phối giày cao gót cùng tông. Chiếc giày này có đế khoảng 16 cm.

Đôi giày cao chóng mặt khiến nhiều người ái ngại Angela Phương Trinh có thể mất thăng bằng khi di chuyển.

Cũng vì giày cao gót, không ít lần Angela Phương Trinh bị chê mặc xấu. Với những mẫu váy ngắn, giày cao quá mức sẽ khiến tỷ lệ cơ thể mất cân đối.

Diện đầm công chúa ngắn phối giày cao đế vô tình khiến "bà mẹ nhí" lộ đôi chân ngắn. Người đối diện chỉ tập trung vào giày thay vì nhân vật chính.

xaluan.com