Giỏ hàng

Bạn đã biết cách chọn cho mình một đôi giày nữ đẹp và phong cách chưa ?

 

Giày nữ không chỉ đẹp, tiện lợi mà còn giúp bạn phong cách và cá tính khi biết lựa chọn và phối hợp với trang phục. Những mẫu giày Nam đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng tràn ngập khắp thị trường. Vậy làm thế nào để chọn được một đôi giày Nữ đảm bảo chất lượng – bền – đẹp nhất.

Những mẫu giày đơn giản, thoáng mát, luôn luôn đem đến sự thoải mái cho người sử dụng và đặc biệt có một số sản phẩm đang được giảm giá lên đến 50% là điều tuyệt vời bạn nhận được khi ghé shop thời trang Omshoes tại Sendo.vn.

Hãy cùng Tôi tìm hiểu cách chọn cho phù hợp các bạn nhé !!!

Để thuận tiện nhất, chọn chính xác nhất mẫu giày Nữ cho các bạn.

1. Chọn đúng size giày

Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn chọn mua bất kể loại giày dép nào. Bạn cũng chỉ mang giày dép khi đi vừa chúng. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng đôi giày bạn vừa khít, không quá rộng, hay chật để mang đến sự thoải mái khi di chuyển và tránh gây bệnh cho đôi bàn chân. Một điều lưu ý nhỏ cho bạn đó là: nên chọn mua giày vào thời điểm cuối ngày vì khi đó đoi bàn chân có kích thước lớn nhất.

2. Chọn kiểu dáng giày phù hợp

Mỗi người có một vóc dang chiều cao khác nhau các bạn có thể chọn những mẫu giày như: Cao gót , búp bê , bốt , scadan, xuồng cho phù hợp với những vóc dáng và trang phục của mỗi người góp phần tôn vinh thêm vẻ đẹp của mỗi người phụ nữ.

3. Đế giày

Một đôi giày không chỉ vừa vặn mà hãy đảm bảo rằng nó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi di chuyển. Một điều dễ nhận thấy và đáng lưu ý nhất đó là bạn kiểm tra xem độ ma sát của đôi giày thế nào đó là: Bạn hãy thử mang thử giày ngay khi mua, trên nền gạch hoa.

Ghi nhớ lời thoại ngọt ngào trong bộ phim BOF: "Một đôi giày xinh đẹp sẽ đưa em đến những nơi hạnh phúc", rất nhiều cô gái đã tự tạo cho mình một niềm đam mê cực kỳ dễ thương, đó là sưu tập giày.

4. Chất liệu da thật

Không ai lại muốn bỏ ra một số tiền lớn mà lại mua về là một đôi giày kém chất lượng, da giả hay loại da lợn không bền.

sendo.vn