Giỏ hàng

Bạn đang mang giày thương hiệu nào? Hãy cùng điểm danh 10 hãng giày nổi tiếng thế giới nhé!

 

Louis Vuitton, Manolo Blahnik, Jimmy Choo, Miu Miu, Christian Louboutin… là những thương hiệu giày được phụ nữ thèm khát nhất do tờ FO khảo sát.

1. Louis Vuitton. Là công ty và nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, có trụ sở tại Paris, Pháp. Ngoài giày, Louis Vuitton còn sản xuất túi xách, kính, đồng hồ…
 
 
2. Manolo Blahnik. Là thương hiệu thời trang do nhà thiết kế cùng tên sáng lập. Những mẫu giày của nhà mốt người Tây Ban Nha này nổi tiếng xa xỉ, tỉ mỉ và đẹp.
 
 
3. Jimmy Choo. Hãng thời trang do nhà thiết kế thời trang người Malaysia tạo ra. Những mẫu túi xách, giày của hãng đều được làm thủ công.
 
 
4. Christian Louboutin. Nhãn hiệu thời trang do thiết kế thời trang Pháp cùng tên sáng lập ra. Những đôi giày đế đỏ sản xuất thủ công của Louboutin có giá từ vài trăm USD đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm ngàn USD.
 
 
5. Walter Steiger. Là thương hiệu giày của Pháp được thành lập ở thành phố Geneva, Thụy Sĩ năm 1932. Giày của Walter Steiger rất nhiều tầng lớp phụ nữ từ bình dân tới thượng lưu mê mẩn.
 
 
6. Alexander McQueen. Hãng thời trang cao cấp do nhà thiết kế thời trang người Anh cùng tên sáng lập năm 1992. Hiện tại, các sản phẩm giày nói riêng của Alexander McQueen rất được lòng các quý cô.
 
 
7. Brian Atwood. Vào năm 2001, dòng giày đầu tiên của Brian Atwood được tung ra thị trường và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như người dùng.
 
 
8. Stuart Weitzman. Thương hiệu giày do nhà thiết kế cùng tên sáng tạo nên. Giày của Stuart Weitzman nổi tiếng đẹp, nhưng cũng rất đắt đỏ.
 
 
9. Miu Miu. Hãng thời trang nữ cao cấp của Italia. Nó được Miuccia Prada thành lập năm 1993. Hiện nay, có nhiều cửa hiệu Miu Miu nằm trên quy mô toàn cầu chuyên bán giày, túi xách, nước hoa…
 

10. Gucci. Là biểu tượng thời trang sở hữu bởi Italia và Pháp, một nhãn hiệu đồ da nổi tiếng. Gucci được coi là một trong những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, danh giá và được thừa nhận bậc nhất toàn cầu.
 
khoahocphattrien.vn