Giỏ hàng

Bán giầy hiệu để ủng hộ nạn nhân siêu bão

Vợ chồng nhà Becks thu dọn được hơn 20 thùng quần áo, giày dép toàn đồ hiệu để bán lấy tiền ủng hộ nạn nhân trong siêu bão Haiyan; cựu siêu mẫu Janice Dickinson đòi bồi thường sau tai nạn và mê mẩn ngắm nhìn bộ hình thời trang của Irina Shayk là những tin quốc tế đáng chú ý.

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan

Siêu bão Haiyan đã đi qua nhưng hậu quả nó để lại vô cùng khốc liệt. Rất nhiều nạn nhân ở Philippines sống sót sau cơn bão phải đối mặt với cuộc sống khó khăn, không tiền, không thức ăn, không nhà cửa và thậm chí không cả người thân.

Rất nhiều người trên thế giới cùng hàng ngàn tổ chức từ thiện đã chung tay giúp các nạn nhân tại đây vực dậy sau thảm họa thiên nhiên. Và gia đình của cựu danh thủ David Beckham cũng không ngoại lệ. Không những quyên góp với tư cách cá nhân, bà mẹ 4 con còn kêu gọi nhiều người khác. "David và tôi đang hỗ trợ Hội chữ thập đỏ trong chiếc dịch giúp đỡ Philippines. Tất cả người dân Anh hãy chung tay giúp sức. Hãy để người khác có cơ hội mua lại những đồ bạn không dùng để nâng cao quỹ cứu trợ của Hội chữ thập đỏ".

Theo đó, Vic đã dọn được hơn 20 thùng quần áo, giày dép toàn đồ hiệu như Jimmy Choo, Dolce & Gabbana, Roberto Cavalli,Manolo Blahnik... Tất cả sẽ được bán tại cửa hàng của Hội chữ thập đỏ và lợi nhuận sẽ được quyên góp cho nạn nhân bão Haiyan.

Người đại diện cho Hội chữ thập đỏ phát biểu trên MailOnline: "Chúng tôi đã hỏi vợ chồng Becks - Vic có muốn gây quỹ cho các nạn nhân trong siêu bão Haiyan. May mắn thay, họ đã vui vẻ nhận lời. Những đồ quyên góp còn rất mới".

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 1

Vic sẵn sàng bán đi rất nhiều giày hiệu để ủng hộ nạn nhân bão Haiyan

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 2

Vợ chồng nhà Becks đã thu dọn được hơn 20 thùng quần áo, giày dép

Cựu siêu mẫu đòi bồi thường sau tai nạn

Cựu siêu mẫu người Mỹ, Janice Dickinson đang kiện tập đoàn thuốc Rite Aid về những tổn thương mà cô phải chịu đựng khi bị đập đầu vào hàng rào ở bãi đỗ xe của hãng. Theo đơn kiện, Janice cáo buộc công ty cẩu thả trong việc "kiểm tra, duy trì và kiểm soát cơ sở vật chất".

Sự việc diễn ra hồi tháng 7 vừa qua đã khiến người phụ nữ 58 tuổi này bị chấn thương ở cổ, bả vai, lưng và đầu gối. "Tôi đã đến thẳng một bệnh viện ở Los Angeles để kiểm tra. Sau tai nạn cuộc sống của tôi trở nên khó khăn hơn khi tôi thường xuyên bị đau", Janice cho hay.

Hiện tại, Janice Dickinson tiết lộ là cô đang dần hồi phục nhờ phương pháp điều trị bằng phương pháp tế bào gốc ở Trung Quốc. Hiện tại, số tiền đòi bồi thường mà Janice Dickinson vẫn chưa được tiết lộ và bên phía Rite Aid chưa có bất cứ lời phản hồi nào về vụ việc.

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 3

Sức khỏe của cựu siêu mẫu được cải thiện rõ rệt sau khi điều trị phương pháp tế bào gốc ở Trung Quốc. Hình ảnh được chụp hồi đầu tháng khi Janice Dickinson ở Malibu

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 4

Janice Dickinson đăng tải ảnh cô chữa trị 2 tuần trước

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 5

Hình ảnh cựu siêu mẫu khi gặp tai nạn hồi tháng 7

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 6

Cựu siêu mẫu đang kiện và đòi bồi thường sau tai nạn

Mãn nhãn ngắm Irina Shayk

Sở hữu thân hình gợi cảm, gương mặt cá tính cùng sự chuyên nghiệp, chân dài xứ Bạch Dương dường như chưa khiến giới mộ điệu phải thất vọng trong những shoot hình thời trang. Mới đây, cô bồ Ronaldo vừa xuất hiện cực kỳ ấn tượng trên tạp chí 7 Hollywood số ra tháng 11.

Qua bộ ảnh, Irina Shayk đã đem đến cho tín đồ những thiết kế mang tính định hướng phong cách cho mùa mốt Thu Đông. Bên cạnh đó, nước ảnh trắng đen càng khiến Irina Shayk trở nên mê hoặc và thu hút.

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 7

Những góc chụp đẹp mê hoặc của Irina Shayk

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 8

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 9

Nước ảnh trắng đen càng khiến người đẹp trở nên ma mị, thu hút

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 10

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 11

Những thiết kế mang tính định hướng cho xu hướng Thu Đông

Vic bán đồ hiệu ủng hộ nạn nhân bão Haiyan - 12