Giỏ hàng

Bạn sẽ thấy thế nào khi mang những đôi giày lạ mắt, phá vỡ mọi chuẩn tắc thời trang này.

 

Đôi khi không cần một bộ cánh kiệt xuất, chỉ là một đôi giày cao gót với kiểu dáng như một tác phẩm nghệ thuật cũng đủ giúp họ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Các nhà thiết kế dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi để nghĩ ra những mẫu mã mới cho những đôi giày cao gót, mang đến "linh hồn" mới: rực rỡ hơn, tươi vui hơn và sinh động hơn rất nhiều. Để từ đó, giày cao gót không chỉ để đi mà còn là một thứ trang sức cho đôi chân, thể hiện quyền lực của phái đẹp.

Các tín đồ thời trang, đặc biệt là các fashionista, với họ, thời trang không chỉ dừng lại ở việc mặc đẹp, mặc đúng xu hướng mà còn phải mặc sao cho tạo sự khác biệt, để mình trở thành một cá nhân nổi bật giữa đám đông. Và đôi khi không cần một bộ cánh kiệt xuất, chỉ là một đôi giày cao gót với kiểu dáng như một tác phẩm nghệ thuật cũng đủ giúp họ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

 

 Những đôi giày cao gót được ví như một tác phẩm nghệ thuật nâng niu đôi chân các tín đồ thời trang

 

 Các nhà thiết kế không biết mệt mỏi, sáng tạo ra những mẫu giày cao gót lạ mắt, phá vỡ mọi chuẩn tắc của thời trang, với tham vọng mang đến linh hồn cho thứ phụ kiện này

 

 Để từ đó, chúng được xem như một thứ trang sức của bộ trang phục

Những đôi giày chạm khắc tinh tế, trang trí tua rua bắt mắt hay được đính ngọc trai, pha lê tỏa sáng khiến các tín đồ mê thời trang không thể cưỡng nổi và sẵn sàng rút ví để sắm cho mình một đôi. Họ chấp nhận để gương mặt được trang điểm kỹ càng bị bỏ quên, bộ trang phục bắt mắt bị lu mờ để dồn sự tập trung vào đôi giày cao gót quá xuất sắc về kiểu dáng. Niềm kiêu hãnh được thể hiện qua từng bước chân nhịp nhàng.

Và có lẽ chẳng cô gái nào muốn chạy thật nhanh, dẫm thật mạnh trên những tác phẩm nghệ thuật này. Phải chăng đó chính là ý đồ mà những nhà thiết kế giày muốn đạt được khi cho ra đời những mẫu giày đầy sáng tạo. Họ muốn cuộc sống chậm lại, phụ nữ phải biết yêu chiều bản thân hơn.

 

 Phụ nữ sẽ yêu chiều bản thân hơn khi bước đi trên những đôi giày cao gót đầy tính nghệ thuật như thế này

 

 Có lẽ sẽ chẳng có ai muốn bước đi thật vọi vã, muốn chen lấn xô đẩy khi đang kiêu hãnh bước trên một sản phẩm thời trang đầy sáng tạo

 

 Đế giày là nơi các nhà thiết kế gửi gắm bao ý tưởng

 

 Những quý cô chấp nhận để trang phục bị lu mờ chỉ vì quá yêu sự sáng tạo này

 

 Với sự sáng tạo vô biên, giày cao gót đang dần trở thành một món trang sức

 

 Những đôi giày đang phá vỡ mọi chuẩn tắc của thời trang

eva.vn