Giỏ hàng

Bật mí thói quen đi giày quá rộng của các người đẹp Hollywood.

 

Có bao giờ bạn để ý một điều rằng, các người đẹp của Hollywood thường đi một đôi giày cao gót quá rộng so với đôi chân của mình?

Để chuẩn bị cho màn xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện hay lễ trao giải nào, các ngôi sao Hollywood luôn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để lựa chọn một bộ cánh hoàn hảo nhất. Họ thậm chí phải dành cả tháng trời để nhờ stylist chọn váy đầm, giày dép và phụ kiện đi cùng. Tại đó, các ngôi sao không cho phép bất kỳ một sai sót nào trong cách ăn mặc ngoại trừ trường hợp họ muốn ăn mặc để gây xôn xao.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn để ý một điều rằng, các người đẹp của Hollywood thường đi một đôi giày cao gót quá rộng so với đôi chân của mình? Tại sao sau rất nhiều thời gian chuẩn bị váy đầm cầu kỳ như vậy mà cuối cùng họ vẫn bước lên thảm đỏ với đôi giày bị thừa nhiều phân? Vì quá thích mẫu giày nhưng hết size nên "cố đấm ăn xôi"? Vì sự cẩu thả? Hay là xu hướng thời trang mới?

bi mat bat ngo dang sau thoi quen di giay qua rong cua cac nguoi dep hollywood - 1

bi mat bat ngo dang sau thoi quen di giay qua rong cua cac nguoi dep hollywood - 2

Lạ lùng những đôi giày thừa cả mấy phân vẫn được các ngôi sao Hollywood chọn để đi khi tham gia sự kiện 

Có một sự thực sẽ khiến người hâm mộ ngã ngửa là đây không phải là sơ suất của các ngôi sao mà họ đã cố tình chọn một đôi giày cao gót quá rộng so với chân. Và bí mật đằng sau đó cũng vô cùng bất ngờ.

Các stylist thời trang đã bật mí rằng bằng cách chọn một đôi giày rộng, các người đẹp sẽ không bị đau chân, đôi chân sẽ không bị sưng phồng khi phải đứng và đi lại quá lâu trong suốt sự kiện.

Đây là cách để họ tránh cho đôi chân bị đau chứ không phải là sơ suất ăn mặc

Để hạn chế đau chân, tạo cảm giác khó chịu trong suốt thời gian dài tham gia sự kiện, các người đẹp Hollywood thường chọn những đôi giày có kích thước lớn hơn hẳn chân. Hơn nữa, những đôi giày size lớn sẽ không gây cọ xát, khiến chân vị phồng rộp, tạo áp lực lên các khu vực dễ tổn thương nhất của bàn chân.

Tuy nhiên, khi phải di chuyển với một đôi giày quá rộng sẽ khiến bước đi không được tự nhiên, thoải mái. Để giải quyết vấn đề này, các stylist sẽ đặt một miếng đệm lót silicon bên trong mặt giày, tạo độ bám, giúp bước đi chắc chắn hơn.

Dần dần, thói quen chọn giày rộng để đi đã trở thành xu hướng

 eva.vn