Giỏ hàng

Bí kíp để có một đôi giày hoàn hảo.

 

Mất chưa đầy 2 phút là đôi giày của bạn sẽ được nới rộng hoàn hảo và vừa chân như in.

Thỉnh thoảng, do sơ xuất trong việc chọn giày mà sau khi mua về bạn cảm thấy không vừa chân lắm. Lúc này, nếu cố gắng đi đôi giày chật không chỉ khiến bạn thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe đôi chân. Do đó, nếu rơi vào trường hợp này thì bạn có thể áp dụng ngay cách sau. Cách thực hiện đơn giản cực kỳ nhưng mang lại hiệu quả rất cao!

Chuẩn bị:

- 1 đôi tất

- Máy sấy tóc

Cách nới rộng giày cao gót:

- Nếu gặp trường hợp giày mua về bị chật không vừa chân thì bạn đừng cố đi sẽ gây đau chân lẫn hại sức khỏe. Lúc này, bạn hãy lấy ra ngay một đôi tất dày và một máy sấy tóc.

- Để nới rộng giày ra thì bạn hãy đi tất vào chân rồi cố gắng cho chân vào giày. Bạn có thể đi một lúc hai chiếc tất nếu muốn nới rộng giày nhiều hơn.

- Sau đó, bạn dùng máy sấy tóc và hơ nóng các phía của giày. Nhớ hơ nóng cả chiếc trái và chiếc phải luôn.

- Cuối cùng, bạn đợi một lúc cho giày nguội hẳn rồi tháo bỏ tất ra và đi giày vào thử xem. Giày lúc này không còn chật mà lại vừa khít với chân.

Mẹo tuy đơn giản nhưng dùng cách này không chỉ giúp bảo vệ đôi chân tốt hơn mà cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mua giày mới rồi đấy. Sau khi áp dụng xong, bạn nhớ lưu lại còn chỉ cho nhiều người áp dụng theo để ai cũng đi giày vừa chân nhé.

kenh14.vn