Giỏ hàng

Bí kíp để giúp đôi chân trông thon dài hơn của sao Việt.

 

Bí kíp để giúp đôi chân trông thon dài hơn của sao Việt nằm gọn trong 3 kiểu giày đúng mốt này.

 1. Giày màu nude

 

 Tủ quần áo của hội "chân ngắn" chắc chắn không thể thiếu một đôi giày cao gót màu nude, tốt hơn hết là tông màu thật tiệp với màu da thật. Kiểu giày này tạo cảm giác như đôi chân và phần giày được "nối liền", trông chân mảnh mai, thon dài hơn hẳn. Giày màu nude cũng là tông an toàn nên có thể phối với mọi màu sắc trang phục, rất được sao Việt ưa chuộng cả khi đi sự kiện và lúc xuống phố.

2.Giày mũi nhọn đồng màu với váy.

Để đôi chân trông thon dài hơn, bạn hãy ưu ái các kiểu giày mũi nhọn thay vì mũi tròn, mũi vuông. Bên cạnh đó, sao Việt còn có một chiêu khác để "kéo chân" hiệu quả đó là chọn giày tông xuyệt tông với trang phục. Ngọc Trinh diện váy bạc phải đi giày metallic, Phạm Hương - Kỳ Duyên cũng rất khéo chọn cao gót đồng màu váy. Điều này cùng nhằm mục đích giúp cơ thể không bị "chia khúc" bằng nhiều màu sắc, tổng thể trông hòa hợp hơn.

3.Sandals trong suốt.

Mới ra mắt vài năm gần đây nhưng sandals trong suốt nhanh chóng phủ sóng trong tủ đồ của những nàng sành điệu. Dù có nhiều nhược điểm như quai PVC dễ ố vàng, độ bám không cao... nhưng giày trong suốt lại "ăn đứt" nhiều đôi khác về khả năng "kéo dài" chân. Đi kiểu sandals này, bạn trông sẽ "đi giày như không", nhìn từ xa chân dài một cách diệu kỳ, thế nên dù diện trang phục phức tạp thì cũng không lo bị dìm dáng.

ione.vnexpress.net