Giỏ hàng

Bí mật thú vị về thời trang nhóm của BLACKPINK.

 

Dù mới ra mắt được ngót nghét một năm nhưng BLACKPINK đã sớm chứng tỏ được mình đang là một trong những girlgroup triển vọng nhất làng Kpop. Không chỉ hát tốt, nhảy giỏi, cả 4 thành viên còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp hết sức đồng đều và đặc biệt là phong cách thời trang không chê vào đâu được.

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau tại sự kiện, 4 cô gái luôn gây ấn tượng với style "chất dần đều" khiến các fan chẳng biết làm gì ngoài hú hét, xuýt xoa. Cho đến mới đây, nhiều fan đã phát hiện ra một bí mật thú vị về thời trang nhóm của BLACKPINK.

Quy tắc bất di bất dịch trong thời trang nhóm của BLACKPINK chính là Jennie và Jisoo luôn đi giày có gót cao hơn hoặc độn đế cao hơn so với giày của Lisa và Rosé.

Lý do là bởi cả Jennie và Jisoo đều thấp hơn 2 thành viên còn lại. Trong khi Jennie và Jisoo đều cao khoảng 1m62 thì Lisa và Rosé cùng cao gần 1m68.

Việc Jennie và Jisoo đi giày cao hơn sẽ giúp chiều cao của cả 4 thành viên trở nên đồng đều hơn, khi xếp thành đội hình trông sẽ đẹp mắt hơn.

Hóa ra lâu nay 2 thành viên này của BLACKPINK luôn bị phân biệt đối xử về khoản giày dép chỉ vì nấm lùn - Ảnh 4.

Quy tắc này được áp dụng cả khi nhóm tham dự sự kiện lẫn biểu diễn trên sân khấu cũng như chụp hình tạp chí. Điều đó có nghĩa Jennie và Jisoo gần như không bao giờ có cơ hội diện giày bệt khi bộ tứ xuất hiện cùng nhau nếu không muốn bị "lọt thỏm".

kenh14.vn