Giỏ hàng

Bí quyết chọn bốt, giày cao gót sành điệu cho cô nàng nhỏ nhắn.

 

 Nhiều người cho rằng những cô gái nhỏ nhắn tránh mang giày cao gót(hoặc bốt cao) vì sẽ khiến đôi chân trông ngắn hơn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về vấn đề này, luôn có những thủ thuật và cách khắc phục để bạn mang giày cao gót khi sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn. 

Chọn giày hoặc bốt trơn

Hãy bỏ qua những kiểu giày hoặc bốt họa tiết. Một đôi giày đơn sắc màu trơn sẽ phù hợp nhất chúng sẽ khiến đôi chân của bạn không bị ngắn hơn mà vẫn rất thời trang nhé.

 Tránh giày bệt, giày lười

Những cô bạn nhỏ nhắn nên tránh chọn những đôi giày bệt hoặc giày cao gót đế xuồng sẽ không phù hợp. Giày cao gót gót nhọn và kiểu dáng cổ điển sẽ phù hợp hơn.

Mặc quần có màu giống với giày cao gót hoặc bốt

Một cách thực tế để kéo dài đôi chân của bạn là chọn quần có màu giống với giày. Gợi ý đẹp nhất là những gam màu tối như đen, xanh hải quân hay màu nâu chocolate.

Để hở một chút da

Một cách phù hợp nhất là chọn bốt cao mix với váy. Để hở một chút da sẽ khiến bạn quyến rũ và gợi cảm hơn. Đôi chân của bạn trông cũng dài hơn và thon gọn hơn.

 Chú ý chiều cao

Hãy chú ý chiều cao của giày cao gót. Lựa chọn những mẫu giày cao một chút sẽ giúp bạn cao hơn rất nhiều. Đừng lo lắng về việc đau chân có rất nhiều kiểu giày phù hợp dành cho bạn.

phunutoday.vn