Giỏ hàng

Bí quyết chọn giày cao gót cho bạn thêm sành điệu, quyến rũ .

 

Giày cao gót là phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với mỗi bạn gái, nhất là cô nàng văn phòng.  Hiện nay giày cao gót có rất nhiều mãu mã đa dạng cùng những màu sắc khác nhau. Vì thế để sở hữu một đôi giày cao gót không phải là điều khó khăn. Thế nhưng cái khó khăn ở đây là làm sao lựa chọn được đôi giày cao gót đúng chuẩn, thời trang mà không gây đau chân.
 
 
Lựa chọn kiểu dáng giày phù hợp
 
    Khi lựa chọn giày cao gót bạn cần chú ý đến gót giày. Với những bạn gái có trọng lượng nặng thì không nên mang giày gót nhọn, thay vào đó hãy lựa chọn giày gót vuông, gót trụ để tạo sự an toàn và cân bằng hơn cho cơ thể.
 
 
Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì nên lựa chọn giày đế xuống sẽ thoải mái khi mang, di chuyển dễ dàng mà trọng lượng đè nặng lên gót giày sẽ được giảm bớt rất nhiều.
 
Bạn có trọng lượng nặng nên hạn chế sử dụng giày gót nhọn. Nếu quá thích giày gót nhọn, bạn có thể chọn gót nhọn vuông - tạo cảm giác an toàn và cân bằng hơn cho cơ thể.
 
Với giày cao gót tốt nhất bạn nên lựa chọn giày có thương hiệu một chút để đảm bảo việc mang giày thực sự thoải mái, hạn chế sự đau chân.
 
Chú ý đến kiểu dáng
 
Hiện nay giày cao gót cho quý cô văn phòng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản thì có thể lựa chọn những mẫu giày cao gót cổ điển vừa thanh lịch lại kín đáo. Còn bạn yêu thích sự thoải mái, năng động có thể lựa chọn sandal cao gót, giày hở mũi.
 
 
Bạn là tín đồ của sự sành điệu, quyến rũ thì có thể lựa chọn giày cao gót đính đá, giày ánh kim. Nếu bạn mê sự nhẹ nhàng, nữ tính thì giày cao gót đính nơ, họa tiết cũng là gợi ý lý tưởng.
 
Chú ý đến chất liệu
 
Giày cao gót hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da tự nhiên, da tổng hợp, giả da, cao su, da tái chế,… Chất liệu giày tác động trực tiếp đến da chân nên bạn cần kiểm tra kỹ xem chất liệu này có dễ phai hay không, có xuất hiện nếp nhăn nhiều hay ít,… Khâu này bạn phải kiểm tra kỹ để chắc chắn rằng chất liệu giày thực sự an toàn khi sử dụng.
 
 
 
Mua giày vừa chân
 
Chọn giày cao gót hãy trực tiếp thử giày và không nên chú trọng quá vào size giày. Bởi đơn giản mỗi thương hiệu thì size có sự chênh lệch nhất định. Do đó việc thử giày là điều cần thiết để mua được đôi giày vừa chân.
 
 
Hãy thử cả hai bên giày, đi lại một đoạn để cảm nhận xem giày có ôm chân, có thoải mái và êm khi đi hay không. Bởi chỉ cần lệch nửa size thôi đôi giày cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vóc dáng của bạn. 
 
Chogiay.net