Giỏ hàng

Bí quyết chọn giày cho bạn tha hồ khoe chân xinh.

 

Mỗi bàn chân đều có kích cỡ và nhược điểm khác nhau. Do đó để có thể lựa chọn cho mình những kiểu giày phù hợp thì bạn cần hiểu rõ đôi bàn chân mình. Điều này sẽ khiến bạn tìm được kiểu giày chuẩn, giúp bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng chúng tôi lựa chọn kiểu giày che nhược điểm của 4 kiểu chân sau nhé.

Đối với kiểu chân bè ra và các ngón chân tách nhau

Kiểu bàn chân này còn được gọi là bàn chân nải chuối, các ngón chân bè to ra, tách nhau khiến cho chúng ta có cảm giác bàn chân thô kệch hơn. Bạn là người sở hữu kiểu bàn chân này thì bạn nên tìm những đôi giày có quai ngang và bít mũi. Kiểu giày này sẽ là sự lựa chọn hoản hảo để che đi những khuyết điểm xấu xí của đôi bàn chân.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế chọn những kiều giày dép xỏ ngón. Vì chúng sẽ làm cho ngón út của bạn bị thừa ra ngoài hoặc lộ hết các khuyết điểm của đôi chân.

Đối với đôi bàn chân gầy

Nếu bạn có đôi chân gầy guộc thì nên chọn những loại giày dép có những đường gân nổi cộm, giày dép quai to bản hoặc các kiểu giày với các chi tiết trang trí ở vị trí mũi để che toàn bộ mu bàn chân. Bên cạnh đó chú ý lựa chọn giày có màu sáng và thêm điểm nhấn như nơ, hoa. Vì chúng không chỉ có tác dụng bao quát mà còn làm cho đôi bàn chân bạn trở nên đầy đặn và mềm mại hơn.

Bạn nên hạn chế chọn những đôi giày sandal quai mảnh hay dép xỏ ngón, vì chúng sẽ phản chủ làm lộ xương, gân của đôi bàn chân gầy rất rõ.

Đối với đôi bàn chân to và thô

Nếu bạn sở hữu đôi bàn chân to và thô kệch thì cứu cánh chính là những đôi giày dép có quai mảnh, giày thể thao đế mỏng. Hãy ưu tiện những đôi giày mũi nhọn, tối màu vì nó sẽ giúp đôi bàn chân bạn dài hơn và thon gọn hơn rất nhiều.

Nói không với những đôi giày màu ánh kim lấp lánh hay những đôi giày có gót trụ, đế xuồng, mũi bầu tròn, quai ngang và quai to bản vì những đôi giày kiểu dáng này sẽ làm lộ nhược điểm của đôi bàn chân.

Đôi với đôi bàn chân nứt nẻ

Những kiểu giày bít gót, giày búp bê, thể thao, boot…. là người bạn đồng hành lý tưởng cho những ai sở hữu đôi bàn chân thường xuyên nứt nẻ. Hãy nói không với giày hở gót, sandal hay dép và tránh đi chân trần vì khi ấy sẽ làm lộ nhược điểm nhiều hơn.

Mách nhỏ: Bạn nên sử dụng dụng cụ chà gót khi tắm, chân ẩm dễ bào mòn phần chai cứng hơn và nhớ bôi kem làm mềm da trước khi ngủ giúp cho da mềm mại hơn.

Evashoes.com.vn