Giỏ hàng

Bí quyết chọn giày là bạn gái ai cũng phải biết!

 

Với mỗi bàn chân lại có chọn giày phù hợp với chân khác nhau. Để thật sự thoải mái khi đi giày không bị đau chân, không bị nóng bức hay quá lỏng lẻo mời các bạn cùng tham khảo mẹo chọn giày thích hợp với chân của từng người dưới đây.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được đôi giày tốt nhất với mình. Trên thực tế không phải bàn chân ai cũng giống nhau, có nhiều dạng bàn chân đồng nghĩa với việc có nhiều cách chọn giày phù hợp với chân mà bạn cần áp dụng đúng lúc. Chân to, chân gầy hay chân mũm mĩm đều có cách mua giày thích hợp.

1. Cách chọn giày phù hợp với chân to

Những người chân to thường rất khó để mua giày bởi kích thước quá khổ của chân mình. Cách chọn giày phù hợp với chân to không quá khó. Chỉ cần bạn chọn cho mình đôi giày tối màu một chút làm cảm giác thu nhỏ bàn chân.

Không nên đi giày hở nhiều vì sẽ lộ nhược điểm. Đối với giày thấp thì lưu ý là mua giày buộc dây để giúp bó chân hiệu quả.

Khi người chân to muốn đi giày cao thì phải tinh ý mua giày có kiểu dáng thon dài, không nên đi giày mũi tròn.

Giày dành cho người chân to muốn bền đẹp phải được làm từ chất liệu cao cấp như chất liệu da hay bền như nhựa tổng hợp. Không nên đi giày có nhiều chi tiết.

Bạn thích đi giày cao gót nhưng chân bạn to nên chưa biết nên chọn như nào để có đôi giày thoải mái và bền nhất có thể tham khảo thêm cách chọn giày cao gót cho người chân to trông thon gọn tức thì đã được thực hiện trước đó sẽ là những kinh nghiệm hữu ích tới bạn đấy.

2. Cách mua giày cho người chân gầy

Cách mua giày cho người chân gầy

Chân gầy nếu không biết cách chọn giày phù hợp với chân rất dễ làm lộ nhược điểm gân guốc, già nua của mình. Khi mua giày cho người chân gầy cần chú ý những điều như:

Không nên đi giày hở ngón, giày có độ che phủ ít bởi phần gân guốc của chân sẽ không được giấu đi. Hãy chọn những đ��i giày có bản to một tí chẳng hạn như là có các họa tiết trang trí.

Nên mua giày có màu sáng một tí để che giấu hạn chế của bàn chân gầy guộc. Tuy nhiên cũng không nên mua giày có màu sặc sỡ quá tránh gây phản tác dụng.

Sẽ thật thông minh nếu bạn áp dụng cách chọn giày phù hợp với chân gầy từ các loại giày buộc dây và giày lười vì chúng sẽ tạo ra cảm giác bàn chân bạn dày hơn, đầy đặn hơn.

3. Cách chọn mua giày cho người chân mũm mĩm

Cách chọn giày cho người chân mũm mĩm

Cách chọn giày phù hợp với chân nữa đó là dành cho các bạn có bàn chân hơi mập một tí.
Chân mũm mĩm không nên đi giày quá chật vì sẽ làm chân bạn bị đau, bị ép vô cùng khó chịu. Chưa kể đến đi giày chật làm hạn chế khả năng lưu thông máu ở chân gây tê buốt.

Tránh xa các loại giày có mà sắc lòe loẹt hay hoa văn quá nhiều. Sở dĩ chúng ta không nên đi các loại giày đó khi sở hữu đôi chân mập mạp là vì chúng sẽ khiến người nhìn tập trung quá nhiều vào điểm yếu của mình. Màu sáng cũng làm chân bạn trong to béo hơn.

Những cách chọn giày phù hợp với chân trên đây không chỉ giúp các bạn chọn được đôi giày phù hợp với mình, đi lên đẹp chân mà còn là những đôi giày nâng niu bàn chân bạn, không làm bạn đau chân hay khó chịu. 

giaoducthoidai.vn