Giỏ hàng

Bí Quyết Chọn Lựa Đôi Giày Cao Gót Đẹp Và Hợp Vóc Dáng

 

 1. Tính toán đến các chỉ số

Đây là một trong những bí quyết “chuẩn nhất" để chọn cho mình đôi giày cao gót hoàn hảo. Khi nhìn đến một chiếc giày cao gót bạn hãy tưởng tượng cân nặng của mình là bao nhiêu? thời gian mang là bao lâu?. Mục đích là để xác định chất lượng đôi giày bạn chọn là loại tốt hay loại thường. Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục đến các bước tiếp theo để chọn giày.

 

 2.Ưu tiên sự thoải mái

Khi nói đến bí quyết hay để chọn giày cao gót, ưu tiên hàng đầu chính là sự thoải mái và bền bỉ. Ngay cả khi bạn yêu thích một đôi giày xinh đẹp, hợp mốt nào đó, nhưng nếu nó không vừa vặn, thoải mái thì đừng bỏ tiền mua nhé bởi sự dễ chịu, thoải mái mới là tiêu chí quan trọng nhất.

 

3.Đế giày

Đối với những đôi giày gót nhọn bạn nên chọn lựa thật kĩ xem độ bền và chắc vì những đôi gót nhọn thường phải chịu lực nhiều nên dễ bị đau chân và gãy gót, nhưng giày đế dày có nhiều ưu điểm riêng. Chúng sẽ giúp các quý cô dồn được nhiều lực lên gót hơn mà không bị gãy hoặc cong lại. Do vậy, khi chọn mua một đôi giày cao gót hoàn hảo, hãy ghi nhớ bí quyết này nhé.

 

4.Thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu giày dép cao cấp ra đời, muốn có một đôi giày đẹp bền cũng không tốn quá nhiều tiền bạn vẫn có thể chọn được một đôi ưng ý vừa túi tiền của mình nhé. Tuy nhiên việc chi thêm tiền cho những đôi giày đắc tiền không chỉ làm cho đôi gót thoải mái mà còn dùng được lâu hơn là điều vô cùng xứng đáng và cần thiết. Cho nên khi chọn mua đôi giày thì đừng tiếc tiền bạn nhé!

 5.Thử nhiều lần

- Bạn nên mang thử khoảng 5-15 phút để cảm nhận chất lượng như thế nào nhé, nếu cảm thấy thoải mái và dễ chịu thì bạn có thể yên tâm bỏ tiền mua rồi nhé.

- Hãy mang thử để xác định lại sự lựa chọn của mình là đúng. Và mang để biết size nào vừa chân mình nhé vì đôi khi có những đôi giày vẫn bị sai size đó nha các bạn.

 

 6.Chất liệu

Nhắc đến việc chọn mua giày, không thể bỏ qua chất liệu. Trong số các loại vật liệu, da vẫn thường được đánh giá khá cao. Đây là loại chất liệu vừa chặt lại vừa dễ co giãn…Tuy nhiên, đôi với những người không thích mang giày da, còn rất nhiều chất liệu khác cho bạn lựa chọn. Điều cần ghi lại chính là hãy nhớ đến chất liệu khi chọn mua giày cao gót.

 Bạn sở hữu cả một bộ sưu tập giày cao gót tuyệt đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhưng nếu đi sai cách, bạn có thể trật chân hoặc gặp nhiều vấn đề rắc rối khác.

Chúc các bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý nhé!

gaugaushop.com