Giỏ hàng

Bí quyết giúp nàng mũm mĩm có thể chọn cho mình đôi giày cao gót tốt nhất.

 

Bí quyết nào giúp nàng mũm mĩm có thể chọn cho mình đôi giày cao gót tốt nhất? đó là câu hỏi được nhiều bạn gái quan tâm. Để giải đáp thắc mắc đó hôm nay chúng tôi gửi đến bạn cách chọn giày cao gót phù hợp cho bạn gái mũm mĩm.

Tin chắc rằng tủ giày của các chị em không thể thiếu các đôi giày cao gót . Giày cao gót mang đến sự tự tin cùng những bước đi quyến rũ cho phái đẹp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nếu sử dụng chúng không đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi chân và sống lưng của mình. iều trường hợp, cô gái “cô đấm ăn xôi” mua về đôi guốc không đúng kích cỡ chỉ vì thích mẫu mvà giá khuyến mại lại quá hấp dẫn. Thực chất, đây là một sai lầm nghiêm trọng có thể làm hại đôi chân và cả cột sống.

Khi sử dụng giày cao gót, chọn đúng cỡ chân là một việc rất quan trọng. Một đôi giày được cho là đúng kích cỡ cần phải vừa khít phần mũi, trong khi đó gót chân cũng nằm yên đúng vị trí và không gây ra hiện tượng trượt ngón về phía trước hay nhấc gót.Nếu ngày nào bạn cũng “tra tấn” đôi chân trong những đôi guốc cao “chọc trời” thì quả thực rất có hại. Một trong những lời khuyên của chuyên gia là chọn độ dốc vừa phải, bởi gót càng cao thì áp lực toàn bộ cơ thể sẽ dồn lên bàn chân.

Kéo dài tình trạng này, những cơn đau không chỉ dừng lại ở bàn chân mà còn lan đến phần lưng.Độ chắc chắn của gót giày không chỉ làm bước đi của nữ chủ nhân chắc chắn, quyến rũ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Phần lưng và đôi chân của bạn khó có thể tốt được nếu “đặt cược” vào những đôi guốc xiêu vẹo.Vì thế, hãy thường xuyên kiểm tra gót giày và tìm ra phương án giải quyết vấn đề tốt nhất cho bản thân.

Bạn là cô nàng mũm mĩm thì giày cao gót có tông màu tối chẳng hạn như màu đen, xanh đậm,.. là sự lựa chọn phù hợp nhất, màu tối sẽ giúp đôi chân của bạn trông có vẻ gọn gàng hơn. Ngược lại bạn không nên chọn những đôi cao gót có tông màu sáng lòe loẹt.

gsm.vn