Giỏ hàng

Bí quyết phối đồ cá tính cực chất cho cô nàng nấm lùn

 

 Những bí quyết thời trang được chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn gái thực hiện mong ước trên một cách dễ dàng đồng thời giúp các cô nàng nấm lùn luôn tự tin khoe đôi chân dài miên man với những bước đi đầy tự tin trong mùa hè này.

1. Giày phù hợp với quần

 Chọn giày phù hợp với quần áo hay váy đầm

Bí quyết thời trang đầu tiên là thay vì phải chọn những đôi giày sang chảnh và nổi bật thì các bạn hãy chọn những đôi giày có màu phù hợp với quần của mình. Khi này ranh giới giữa phần chân quần với giày sẽ bị xóa mờ. Như vậy bạn đã ăn gian chiều cao một cách hoàn hảo mà không bị ai phát hiện.
Bạn cũng có thể chọn một đôi giày màu nude có màu giống màu da chân bạn, tạo nên một đường thẳng liền mạch từ chân xuống, giúp đôi chân của bạn thêm dài ra trông thấy, rất hấp dẫn.

2. Chọn bộ đồ đơn sắc

Thêm một bí quyết thời trang nữa để giúp đôi chân bạn trông dài hơn, tốt nhất bạn nên diện những bộ cánh có màu đơn sắc từ trên xuống dưới.

Người đối diện nhìn vào sẽ khiến cho tầm nhìn không bị gián đoạn, họ sẽ thấy đôi chân của bạn trông dài hơn mức bình thường rất nhiều.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chọn phong cách monochrome cho mình. Bạn nên mặc một chiếc quần và đi một đôi giày phủ kín mắt cá chân và bàn chân. Đương nhiên tất cả đều cùng một màu, trông bạn sẽ rất phong cách.

3. Chọn trang phục chiết cao eo

 Những bộ đồ chiết eo cao bạn sẽ cao lên rất nhiều

Bạn nên chọn quần hoặc váy lưng cao để chiết cao phần eo của mình, làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn.

 Một chiếc quần hoặc váy sọc đứng giúp bạn ăn gian chiều cao

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một chiếc quần sọc hay váy sọc đứng sẽ đánh lừa thị giác của người nhìn và giúp bạn ăn gian chiều cao.

4. Trang phục ngắn

Nếu bạn không ngại khoe đôi chân của mình trước mọi người thì hãy chọn cho mình những chiếc quần sooc, hoặc váy càng ngắn càng tốt

 Những chiếc váy ngắn giúp bạn khoe chân dài một cách thông minh

 Hay những chiếc quần sooc ngắn cũng giúp bạn khoe chân dài một cách thông minh

Tuy nhiên, bạn cũng phải chọn những trang phục có độ ngắn vừa phải, tránh gây cảm giác phản cảm cho người nhìn. Những chiếc quần ngắn chỉ làm cho bạn đẹp và quyến rũ hơn khi chiếc quần đó phù hợp thẩm mỹ của người nhìn.

 Hãy chọn chọ mình một đôi giày có cùng màu với màu da

Bên cạnh đó, giày cao gót chính là vật dụng không thể thiếu của các bạn gái. Diện đồ kết hợp với giày cao gót làm bạn có thể cao thêm tới vài cetimet. Hãy áp dụng những bí quyết chọn trang phục trên ngay hôm nay để có đôi chân dài quyến rũ nhé các bạn.

sieuthiphongphu.com

 


Cũ hơn