Giỏ hàng

Bí quyết phối giày đẹp cùng ví thời trang.

 

Giày nữ và ví thời trang là hai người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi cô gái. Từ trước đến nay mọi người chỉ nghĩ đến việc phối giày cùng với trang phục để tạo nên set đồ hoàn hảo mà ít ai để ý đến sự mix giày với ví thời trang làm sao cho phù hợp. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với các bạn bí quyết phối giày đẹp cùng ví thời trang nữa.

Mỗi thời điểm, mỗi mùa lại có những gam màu chủ đạo, tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế và phù hợp với tâm trạng con người. Vì thế việc cần thiết của bạn là cập nhật, cập nhật và liên tục cập nhật để biết được xu hướng màu sắc nào đang lên ngôi. Từ đó giúp cho việc bắt kịp xu thế để lựa chọn màu giày và màu ví phù hợp, đúng tông.

Kết hợp giày với ví cùng màu

Một trong những cách mix giày nữ cùng với ví thời trang được ưa chuộng và khá phổ biến chính là kết hợp cùng tông màu giữa hai phụ kiện này. Việc làm này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc suy nghĩ xem mix màu nào phù hợp giữa ví với giày, đồng thời còn tránh rối mắt cho set đồ của mình.

Phối giày nữ với ví cùng kiểu đơn giản

Xu hướng thời trang ngày càng được tinh gọn với những kiểu dáng đơn giản, trơn sắc. Thực tế chính sự thiết kế đơn giản này lại dễ dàng trong cách phối đồ và được nhiều bạn gái yêu thích. Chính vì vậy bạn hãy thử phối giày nữ với ví thời trang cùng kiểu dáng đơn giản xem sao. Chắc chắn bạn sẽ thấy mình là cô nàng thanh lịch, nhẹ nhàng và rất dễ phối trang phục đấy.

Hãy thử cho mình sự ngẫu hứng xem sao

Đôi khi bạn hãy gác lại đó những nguyên tắc thông thường trong việc mix các phục kiện với nhau mà hãy cho mình một ngày được tự do biến tấu ngẫu hứng với tâm trạng, sở thích xem sao? Biết đâu đấy bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái và dễ chịu với set đồ của mình. Điều này có thể lắm chứ!

Tạo điểm nhấn cho set đồ

Bạn có thể phối giày và ví với sự tương phản về màu sắc. Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn trang phục với tông màu phù hợp với một trong hai tông màu của giày hoặc ví nếu không muốn biến mình thành “cây thông di động”. Với cách này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài thanh lịch và làm nổi bật hơn bộ giày ví của mình.

evashoes.com.vn