Giỏ hàng

Bỏ qua giày cao gót các nàng vẫn tự tin khoe dáng với giày đế bêt!

 

Thần thánh hóa giày cao gót là một sai lầm bởi vì có một thực tế là bạn vẫn có thể trông cao ráo hơn rất nhiều ngay cả khi đi giày bệt nếu tuân theo các nguyên tắc thời trang.

Những cô nàng chân ngắn, giúp họ sở hữu chiều cao nổi bật chỉ trong nháy mắt rất dễ dàng. Đó là lý do mà giày cao gót được chị em phụ nữ rất tôn sùng và thậm chí, có người còn không thể bước ra ngoài đường mà không có đôi giày cao gót.

Tuy nhiên, thần thánh hóa giày cao gót là một sai lầm bởi vì có một thực tế là bạn vẫn có thể trông cao ráo hơn rất nhiều ngay cả khi đi giày bệt nếu tuân theo các nguyên tắc thời trang. Thậm chí, nó còn giúp bạn trông cao hơn cả khi đi một đôi giày cao gót nhưng kết hợp trang phục không phù hợp.

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ.

 di giay bet ma trong chan van dai, the moi tai! - 1

 Hơn thế nữa, khi đi một đôi giày cao, tầm 8cm trở nên, sẽ gây áp lực lớn lên phần bắp chân, để lại phần cơ hiện rõ, khiến chân trông càng to hơn. Giày bệt giúp cơ bắp chân được nghỉ ngơi thoái mái nhờ đó mà đôi chân trông mảnh mai hơn.

 

 Vậy những mẫu giày bệt nào sẽ giúp bạn trông cao hơn?

 

 Tác dụng cao nhất vẫn là những đôi giày bệt mũi nhọn sẽ giúp "kéo dài" đôi chân hơn giày mũi tròn và mũi vuông.

 

 Những đôi giày khoét mũi rộng sẽ giúp chân dài hơn đôi giày bịt gần kín phần bàn chân

 

 Những đôi giày bệt nhưng có thiết kế cao cổ hoặc buộc dây quanh chân cũng khiến đôi chân trông ngắn hơn. Thay vì đó, bạn nên chọn giày có thiết kế đơn giản.

 

 Nên kết hợp giày có màu tương đồng với trang phục để thân hình trông thanh thoát. Nếu kết hợp hai màu tương phản, bạn sẽ trông lùn đi.

 

 Những đôi giày cùng màu với trang phục tạo ảo giác thân hình trông cao hơn

eva.vn