Giỏ hàng

Bộ sưu tập giày cao gót đẹp

 

Trên thị trường giày dép hiện nay có rất nhiều loại giày dép được thiết kế ra nhiều kiểu trông rất đa dạng và phong phú. Để làm nên một diện mao mới hoàn hảo thì giày dép cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phối đồ.

Giả sử, bạn đang mặc một bộ đầm đắt tiền, thời thượng nhưng lại đi một đôi giày không phù hợp với bộ đầm đó thì sẽ có phong cách rất lệch lạc mất thẩm mĩ. Để có được một bộ sưu tập giày dép thời trang hợp với mình, thì bạn nhất thiết bạn phải kiểu rõ về từng chủng loại, kiểu dáng của giày dép để tìm kiểu giày phù hợp với trang phục.

Thường thì giày dép thường được phân chia loại theo mục đích sử dụng và có 2 loại chính là giày dự tiệc và giày dùng hàng ngày. Tuy nhiên với sự phát triển của xu hướng thời trang hiện nay, ranh giới này không còn nữa và phân chia chủ yếu phụ thuộc vào chiều cao của đôi giày. Và giờ chúng ta hãy cùng khám phá và tìm hiểu thế giới đa dạng của những đôi giày dép nhé.

Các loại giày cao gót


Stiletto heel: Là kiểu giày thường có chiều cao từ 5-25cm, kiểu dáng mỏng, dài. Chúng giúp đôi chân người sử dụng trông săn chắc hơn, thon mảnh và dài hơn.


Kitten heel: Là phiên bản thấp hơn của giày Stiletto có chiều cao khoảng 3-4cm và thường có kiểu dáng sandals. Với chiều cao khiêm tốn thì kitten heel thường được các cô nàng cao ráo sử dụng.

giay mui nhon phong cach

Cone heel: Đặc trưng của loại giày này là phần gót tròn rộng ở phía trên đế và hẹp dần xuống dưới. Chúng có chiều cao rất đa dạng.

Prism heel: giày Prism là giày có phần gót giày hình lăng trụ. Loại giày này không còn được sử dụng phổ biến ngày nay.

Wedge sandals (xăng đan đế xuồng): Wedge sandals mang đến sự thoải mái như giày bệt nhưng lại có chiều cao như đi giày cao gót. Chúng thường được sử dụng vào mùa hè.Mules
: là loại giày bít hoặc hở mũi, gót hở hay còn gọi là giày sục. Gót giày có thể cao hoặc thấp nhưng thường là hình khối đặc.

hathanhshoes.com