Giỏ hàng

Bộ trang phục của bạn sẽ tăng thêm chất thời trang nhờ những mẫu giày này.

 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một mẫu giày cho mùa hè năm nay thì đừng bỏ lỡ mốt giày mất gót hay còn có cái tên quốc tế là MULES.

Giày mất gót từng gây rầm rộ các tuần lễ thời trang năm ngoái, nhưng đến đầu năm nay, tính ứng dụng của nó mới bắt đầu tăng lên, không còn là kiểu giày chỉ dành cho các ngôi sao hay fashionista nữa.

Thực ra nhiều người có cảm giác e ngại khi đi giày mất gót vì sợ rằng nó tạo nên hình ảnh thiếu lịch sự, kém sang. Tuy nhiên, nhờ sự biến tấu về mẫu mã mà mules đã trở thành món đồ của đường phố, của công sở, của những hoạt động hàng ngày.

1. GIÀY KITTEN HEEL

Trong xu hướng giày mules thì phố biến nhất là dáng giày kitten heel, với phần gót mảnh với độ cao chỉ tầm 2-5cm. Với độ cao này, giày kitten heel mất gót rất mang tính ứng dụng rất cao. Nó thích hợp với những cô nàng sở hữu phong cách thời trang tiểu thư, bánh bèo điệu đà.


Giày kitten heel dáng mules được dành cho những cô nàng có tiểu thư bánh bèo,điệu đà.


Mẫu giày dễ đi,mang tính ứng dụng rất cao.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho phái đẹp lựa chọn.

2. GIÀY ĐẾ VUÔNG

Trong khi đó mẫu giày đế vuông lại mang đến diện mạo cá tính, năng động. Nó rất thích hợp để phối cùng các kiểu quần jeans, quần sooc. Mules đế vuông tạo cảm giác thoải mái, dễ di chuyển nên các cô gái có thể thoải mái sử dụng nó trong các hoạt động hàng ngày.


Giày mules đế vuông rất dễ đi, thoải mái, thích hợp với những bộ trang phục cá tính, năng động.


Mules đế vuông mang tính ứng dụng rất cao, thích hợp với cả những hoạt động hàng ngày.


Mules đế vuông phối cùng quần jeans thì chuẩn không cần chỉnh.

3. GIÀY BỆT

Nhưng thoải mái hơn cả phải kể đến mẫu giày bệt. Mules bệt trông giống như những đôi dép lê thông thường, chỉ khác một điểm là nó bít mũi. Đây chính là một "vật thế thân" rất hoàn hảo của dép lê: thoải mái, dễ di chuyển nhưng vẫn mang đến vẻ lịch sự, sang trọng.

Mules bệt giống như một phiên bản sang chảnh hơn của đôi dép lê.


Chúng vô cùng thoải mái và rất dễ đi.


Thích hợp với những kiểu đồ phóng khoáng.

eva.vn