Giỏ hàng

Bóc giá những đôi giày khủng, hàng hiệu của sao Việt.

 

Các người đẹp sẵn sàng bỏ ra hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng chỉ để sắm một đôi giày đi dưới chân.

Nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel từng phát ngôn một câu nói bất hủ rằng: "Người phụ nữmang giày đẹp thì sẽ không bao giờ xấu xí". Có lẽ đây chính là nguồn động lực để rất nhiều cô gái khao khát cái đẹp không tiếc tiền sắm cho mình những đôi giày thời thượng nhất, đắt tiền nhất.

Những người đẹp trong giới showbiz Việt dường như cũng rất thấm nhuần câu nói của Coco Chanel. Không thua kém bất kỳ mỹ nhân hạng A nào trong làng giải trí thế giới, họ sẵn sàng bỏ ra hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng chỉ để sắm một đôi giày để đi dưới chân. Những đôi giày đó có giá khiến những người lao động thậm chí là cả cử nhân cũng phải tròn mắt kinh ngạc.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh hay Thu Minh là những "con nghiện" hàng hiệu luôn dành một tình yêu bỏng cháy với những đôi giày hàng hiệu, có kiểu dáng độc đáo và mức giá trên trời mà chỉ cần nhìn qua thôi người ta cũng biết đó là những đôi giày không phải ai muốn cũng dễ dàng sở hữu. 

 
 

Ngọc Trinh mới sắm đôi giày hiệu trị giá 3.000 USD (hơn 60 triệu đồng) 

 

Trước đó không lâu, cô đã chi 85 triệu đồng để sở hữu đôi giày có cấu trúc ấn tượng và khác lạ ở đế giày của Dolce & Gabbana.

 
 

Mẫu giày nhung Dolce & Gabbana  có giá đến 43 triệu đồng rất được Hà Hồ yêu thích

 

Đôi xăng đan Gucci có giá gần 43 triệu đồng nằm trong tủ đồ của Minh Hằng và Hà Hồ

 
 

BTV Mai Ngọc đã sắm đôi giày thủy tinh như nàng công chúa Lọ Lem của nhà mốt Dolce & Gabbanna

 

Thiết kế sandal quai ngang kim loại của Phạm Hương có giá hơn 22 triệu đồng.

 eva.vn