Giỏ hàng

Boot cao cổ - Bí quyết giúp đôi chân dài và quyến rũ

 
Boot - biểu tượng của mùa đông vốn được nhiều bạn gái yêu thích bởi vẻ sành điệu và thời thượng của nó. Với boot các bạn sẽ tạo cho mình những phong cách vô cùng ấn tượng đặc biệt là những đôi giày boot cao cổ.
 
Nào chúng ta hãy cùng tham khảo qua một số cách sau đây nhé!
 
 
Đầu tiên là các bạn hãy chọn đôi boot cao cổ với tông trắng kết hợp với chúng bạn chọn váy suông cùng tông được thiết kế 2 lớp và trang trí ren ở gấu váy. Tất cả tạo hiệu ứng cực hiệu quả trông bạn trở nên kiêu kỳ hơn, quyến rũ hơn, vóc dáng chuẩn hơn.
 
 
Sự kết hợp tông màu trắng - đen với boot cao cổ tạo hiệu ứng tăng chiều cao một cách hoàn hảo. Bạn hãy chọn đôi boot cao cổ da lộn, váy ngắn thiết kế theo tông màu trắng kèm theo đó áo thun trơn màu đen cùng tông với áo khoác dạ dáng dài là bạn sẽ sở hữu chiều cao hun hút.
 
 
Lần nay, cũng đôi boot cao cổ da lộn, váy ngắn dáng xòe, áo dài tay tông màu vàng sậm, kết hợp với nón federa rộng vành cùng khăn quàng cổ màu đen. Đây xem là sự kết hợp nhịp nhàng giúp hiệu ứng kéo dài đôi chân miên man một cách hoàn hảo.
 
 
Tiếp theo nữa là với đôi boot cao cổ chất da, chọn size hơi rộng chút vẫn váy ngắn xòe hòa tiết xếp ly áo ni tông xám tro cũng là một sự kết hợp tạo hiệu quả tăng chiều cao tuyệt vời, đôi chân của bạn trông thêm dài hơn ra.
 
 
Boot cao cổ váy liền thân là 2 thứ mà bạn cần để giúp chiều cao của mình thêm lý tưởng. Boot cao cổ da lộn tông đen, váy len liền thân chất len dày ấm tông xám nhấn nhá và khoe khéo vòng eo thon thả các bạn chọn thắt lưng to bản với họa tiết kim loại tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho set đồ.
 
 
Và váy suông boot cao cổ cùng tông đen kết hợp với áo dạ nâu dáng dài khoác thêm bên ngoài nữa là bạn đã có thể phô diễn hết mọi vẻ đẹp của mình.
 
chogiay.net