Giỏ hàng

Boot cổ ngắn cực đẹp cho mùa đông năm nay

 

 Chính thời điểm này, se se lạnh là thời điểm tốt cho chị em có cơ hội được diện giày đặc biệt là đôi boot cổ ngắn khi dạo phố.

Mùa đông thiên đường thời trang quần áo, giày nữ, khăn quàng… đa dạng không kém quần áo mùa hè. Đây là thời điểm để chị em có bộ quần áo nào đẹp, ấm là mang ra diện với giầy boot.

Boot là đôi giày nữ không thể thiếu cho mùa đông, nó giúp người đi vừa ấm chân mà còn rất sành điệu. Các họ hàng nhà boot đều khiến chị em phát cuồng, nhất là boot ngắn cổ.

giay nu boot noir

 

Những đôi boots đế nhỏ như những đôi giày cao gót tận dụng được chiều cao của đế nhưng cũng không làm mất đi sự thanh mảnh, duyên dáng. Thêm vào đó, kiểu dáng ôm chân, ấm áp khiến từng bước đi của bạn gái thật vững vàng.

Ưu điểm của boots cổ ngắn này là không bó chân, dễ di chuyển, chắc chắn mỗi bước đi mà không kém phần sành điệu, cá tính.

Trên thị trường giờ boot cổ ngắn có nhiều kiểu đế vuông, đế nhọn, … da bóng, da lộn giúp chị em tha hồ lựa chọn để phối với quần áo. Những đôi boot xinh kết hợp với quần áo giúp chị em luôn tự tin mỗi khi xuất hiện.

st Tổng hợp