Giỏ hàng

Boots tất - tinh thần hiện đại, thời thượng.

 

Với những ưu điểm sau đây, kiểu boots liền tất mới bùng nổ nhưng nhanh chóng thành hot trend mùa đông.

1. Giúp chân trông dài hơn

Với thiết kế bó sát vào chân, cảm giác như đang đi một đôi tất đông dày dặn, boots tất giúp đôi chân được liền mạch, không bị chia tỷ lệ tạo cảm giác "còn một mẩu". Boots tất thường được các cô gái diện cùng quần skinny, quần legging tối màu càng làm tăng hiệu quả "kéo dài" chân. Bên cạnh đó, nhờ chất liệu len, chun ôm chặt, boots tất rất hiệu quả trong việc giữ ấm.

2. Đi thoải mái

Không có khóa kéo, không có khuy cài, boots tất là món phụ kiện lý tưởng cho những nàng "mèo lười". Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn chỉ cần xỏ chân vào boots là xong, vừa nhanh gọn tiện lợi, lại vừa đi lại thoải mái. 

3. Phù hợp nhiều phong cách

Bạn có thể thoải mái phối kiểu giày độc đáo này với nhiều phong cách, từ năng động cho đến sang chảnh, sexy. Tuy nhiên dù mix với trang phục nào, boots tất cũng đều mang đến tinh thần hiện đại, thời thượng.

4. Sự lăng xê của các ngôi sao

Mùa đông năm nay chứng kiến sự bùng nổ của xu hướng boots bó chặt như tất, "công lớn" là nhờ sự lăng xê của các sao khắp Âu Á. Từ các người đẹp Hollywood, Hàn Quốc đến Việt Nam đều bị kiểu giày ôm sát sang chảnh "đốn tim", giúp đôi chân thêm thon dài gợi cảm. Nếu muốn có vẻ ngoài chất lừ như các sao, đây là món phụ kiện bạn cực kỳ nên thử.

ione.vnexpress.net