Giỏ hàng

Các bạn đã chọn cho mình một đôi giày để diện cho năm học mới chưa nào?

 

Mùa hè kết thúc, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, bạn đã chuẩn bị cho mình những đôi giày để đi trong ngày tựu trường chưa? Tạm gác lại những đôi boot hầm hố, những đôi giày bánh mì nặng nề, các nàng nên chọn cho mình những đôi giày thật đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại tạo được cảm giác thanh lịch, nữ tính. Giày bệt nữ tính cho ngày tựu trường sẽ đáp ứng đủ những yêu cầu đó và chắc chắn đây sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Giày bệt buộc dây

Cũng với phần đế thấp, tuy nhiên, khác giày búp bê ở chỗ đôi giày này có thêm thiết kế đan dây chéo bàn và được thắt buộc xinh xắn.Với thiết kế dây buộc vắt chéo ôm sát bàn chân giúp các nàng có thể bước đi chắc chắn hơn, lại thêm mũi nhọn giúp kéo dài bàn chân, đôi chân cũng vì thế được thon dài hơn.

Dây buộc đan chéo đã tạo ra nhiều khoảng trống cho bàn chân, vừa giúp che bớt phần nào khuyết điểm lại có thể tôn thêm vẻ đẹp bí ẩn của đôi chân bạn.

Giày bệt mũi nhọn

Chỉ được thiết kế trơn với chất liệu da đơn giản nhưng đôi giày này lại là lựa chọn của hầu hết những bạn yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Diện đôi giày này cùng những chiếc váy đồng phục sẽ càng làm tôn thêm vẻ đẹp đôi chân vì nhờ eo giày ôm trọn bàn chân, cộng thêm phần mũi giày nhọn làm bàn chân như dài hơn.

3Gi��y bệt đính nơ

Đôi giày này chắc chắn là lựa chọn rất thông minh cho những cô nàng điệu đà, thích sự nữ tính. Họa tiết nơ rất quen thuộc và chính nó đã làm cho đôi giày thêm ấn tượng. Màu sắc không quá bắt mắt nhưng kết hợp cùng chiếc nơ đính màu đối lập đã góp phần giúp đôi chân bạn xinh xắn, dễ thương hơn. Nhìn đôi giày vừa mềm mại, tinh tế lại đẹp như thế này trong ngày tựu trường ai mà không thích chứ, nàng đã sắm một đôi cho mình chưa?

Giày bệt khoét eo

Giày khoét eo đang là trào lưu mới và thu hút được rất nhiều tín đồ hiện nay. Trong ngày tựu trường mà diện đôi giày này chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và thán phục đấy! Đôi giày với thiết kế mũi nhọn lại được khoét eo, bàn chân thon gọn của bạn sẽ được tôn thêm rất nhiều. Màu sắc không quá bắt mắt, thiết kế cũng không quá cầu kì nhưng đôi giày này vẫn giúp bạn có thêm điểm cộng trong mắt những tín đồ khác.

Giày bệt quai ôm cổ chân độc đáo mũi nhọn

Giống như xăng đan, quai ôm cổ chân cũng là điểm nhấn cho đôi giày. Đôi giày với mũi nhọn khá quen thuộc nhưng điểm thêm quai ôm cổ chân cách điệu vừa ôm cổ chân, vừa là bí quyết giúp tạo thêm vẻ dẹp cho đôi chân bạn. Diện đôi giày này trong ngày tựu trường, bước đi của bạn vừa tự tin, vừa chắc chắn lại vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng. Đồng thời lại giúp đôi chân bạn nhỏ nhắn hơn.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể xỏ chân vào những đôi cao gót kiêu kỳ,những đôi giày thể thao gò bó như đi chơi mà ngày tựu trường chính là lúc để bạn tìm đến những đôi giày đế bệt đơn giản, thanh lịch lại trang nhã. Giày bệt một phần thoải mái di chuyển, vui chơi một phần lại tôn thêm vẻ đẹp, giúp bạn nổi bật hơn trong đám bạn. Khi những ngày tựu trường đã gần kề như thế này, các bạn đã chọn cho mình một đôi để diện chưa nào? Nếu chưa, còn chờ gì mà không xách túi lên đi ngay thôi! 

Chogiay.net