Giỏ hàng

Các chị em đi giày cao gót phải cẩn thận nhé!

 

Á hậu Hoàng Oanh bị ngã mạnh đến nỗi rơi cả gót giày. Nhảy quá sung, Minh Hằng vô tình bị trượt ngã khiến các vũ công và khán giả đều hốt hoảng...

Xuất hiện trong chương trình "Ai sẽ thành sao" mới đây, Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ bị ngã. Cú ngã mạnh tới nỗi khiến cô rơi cả gót giày và làm ca sĩ Quang Dũng giật mình.   

Dù gặp sự cố trên sân khấu song diễn viên "Tháng năm rực rỡ" nhanh chóng tiếp tục công việc để thời gian không bị gián đoạn.   

Á hậu Hoàng Thùy cũng từng bị "vồ ếch" trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Với bản lĩnh trên sàn catwalk, người đẹp nhanh chóng lấy lại tự tin sải bước dù bị ngã khá đau.  

Ngoài Hoàng Thùy, đêm diễn còn chứng kiến màn "vồ ếch" của thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang. Trong phần thi Trình diễn bikini,  xui xẻo cho người đẹp họ Vũ khi vừa bước ra sân khấu đã bị... ngã ngửa. Lấy hai tay chống xuống sàn kịp thời, Tuyết Trang lập tức đứng dậy rất nhanh và tươi cười thực hiện tiếp phần thi. Tuy nhiên, cú ngã có lẽ khá đau đã khiến phần catwalk của cô gái này giảm đi vài phần phong độ. Nói về cú ngã "thần thánh" này, Tuyết Trang cho biết cô vừa buồn cười vừa xấu hổ.  

Lệ Hằng suýt "vồ ếch" khi catwalk trên sàn diễn của cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ 2016. Tuy nhiên, ngay sau đó người đẹp đã lấy lại được thăng bằng và hoàn thành tốt phần thi của mình.  

Trong đêm bán kết chương trình "Ca sĩ giấu mặt" 2017, Hương Tràm gặp sự cố vì chiếc đầm quá lộng lẫy của mình. Cô bị vấp ngã và phải cần sự trợ giúp của vũ công nam đứng cạnh. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đứng dậy và tự tin thể hiện hết sức ngọt ngào ca khúc hit của mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.  

Đông Nhi không may té ngã khi đang biểu diễn cực bốc lửa trên sân khấu. Lý do khiến bạn gái Ông Cao Thắng bị ngã là do sân khấu trơn trượt vì mưa lớn. Dù rất đau nhưng nữ ca sĩ vẫn cười tươi và tiếp tục phần trình diễn.  

Nhảy quá sung, Minh Hằng vô tình bị trượt ngã khiến các vũ công và khán giả đều hốt hoảng. Ngay sau đó, "bé Heo" đã ngồi dậy tạo dáng cute khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.  

emdep.vn