Giỏ hàng

Cách chọn giày cao gót với chiều cao phù hợp

 

Hướng dẫn chọn giày cao gót với chiều cao phù hợp từng hoàn cảnh

1. Chọn giày cao gót với chiều cao từ 5 – 7,5cm

Chiều cao từ 5 – 7,5cm Kiểu giày cao gót có chiều cao tầm này phù hợp để bạn đi học hoặc đi làm – khi mà sự thoải mái được chú trọng hàng đầu. Một đôi gót thấp (chỉ từ 5 – 7,5cm) là sự thay thế hoàn hảo cho những đôi giày đế bằng bởi vẻ ngọt ngào, uyển chuyển nhẹ nhàng, nữ tính của chúng. Ngoài ra, bạn có thể mang đôi cao gót thấp này khi tham gia những sự kiện trang trọng ngoài trời như tiệc cưới chẳng hạn, khi mà bạn phải di chuyển khó khăn hơn trên các địa hình đặc biệt như bãi cát, thảm cỏ hay thềm đá ghồ ghề.

2. Chọn giày cao gót với chiều cao 10 – 12 cm cho các buổi tiệc

Đây là chiều cao lí tưởng vừa cổ điển lại sang trọng, tinh tế, phù hợp với hầu hết mọi style mà bạn lựa chọn. Đặc biệt phù hợp cho các buổi tiệc công ty hoặc buổi tối hẹn hò. Một chiếc giày cao gót có thể tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục rất nhiều, đặc biệt hữu ích khi mỗi lúc bạn cảm thấy “chẳng có gì để mặc”.

3. Chiều cao giày từ 13cm trở lên

Thú thật thì, không ai muốn trở nên khệnh khạng khi mang một đôi giày cao gót cao vút như thế này! Tuy nhiên, mang một chiếc giày siêu cao như vậy khá thú vị đấy, đặc biệt vào những đầu khi bạn mới chỉ đang tập đi chúng. Một khi đã trở nên chuyên nghiệp và thoải mái, bạn có thể hoàn toàn diện những đôi giày cao gót này cùng chiếc chân váy ngắn yêu thích khi đi chơi cùng hội bạn hay dự các buổi tiệc tối.

phunu.me