Giỏ hàng

Cách chọn giày dép phù hợp từng dáng chân.

 

Một đôi xăng đan dù có đắt tiền đến đâu, mẫu mã có hợp mốt thế nào cũng không thể đẹp được nếu không hợp với dáng bàn chân.

Cứ vào hè, những đôi xăng đan trẻ trung lại lên ngôi, kết hợp được đủ kiểu váy áo xinh xắn của mùa hè. Tuy nhiên, ngoài kiểu dáng thời trang thì bạn cũng cần phải lưu ý đến hình dáng của bàn chân để có thể chọn được một đôi xăng đan ưng ý nhất.

Một đôi xăng đan dù có đắt tiền đến đâu, mẫu mã có hợp mốt thế nào cũng không thể đẹp được nếu không hợp với dáng bàn chân.

Với cô nàng có bàn chân đầy đặn

Bàn chân xương nhỏ nhưng nhiều thịt, mu bàn chân không cao, bàn chân không quá rộng là kiểu bàn chân xinh xắn, dễ thương. Vì thế, bạn có thể chọn kiểu xăng đan xỏ ngón. dáng có quai hậu hoặc dáng dép lê. Vì phần chân dày thịt mà khi đi dép xỏ ngón cảm giác vẫn rất chắc chân.


Người có bàn chân đầy đặn có thể thoải mái đi dép xỏ ngón

Người có mu bàn chân cao, phồng lên

Mu bàn chân vồng lên quá cao khiến cho bàn chân mất cân đối. Để che đi nhược điểm này, bạn nên chọn dép sục hay còn gọi là dép mule.

Dép sục có phần thân dép to bản, cao giúp che được phần mu bàn chân.

Hoặc nếu không, bạn nên chọn loại xăng đan thông thoáng, không chắn ngang mu bàn chân gây cảm giác khó chịu, ví dụ như xăng đang buộc dây mắt cá chân, hoặc các mẫu dép lê thời trang.


Mu bàn chân phồng lên nên được che chắn bởi đôi dép mule có độ che phủ nhiều


Hoặc dép lê sành điệu

Với người có bàn chân to bản, rộng

Bàn chân bản to, rộng sẽ khiến bạn cảm thấy không được thoải mái khi đi giày cao gót, nhất là kiểu giày mũi nhọn. Bạn cũng không nên chọn các loại xăng đan buộc dây vì trông bàn chân sẽ rất mất cân đối. Cũng không nên chọn xăng đan quai ngang vì sẽ để lộ bàn chân to rộng.

Lựa chọn tốt nhất là những đôi xăng đan che phủ phần lớn phần bàn chân, được làm từ chất liệu cứng cáp.


Xăng đan phủ phần bàn chân, có chất liệu cứng cáp sẽ giúp giấu nhược điểm bàn chân to

Bàn chân có ngón quá dài

Người có ngón chân quá dài nên chọn xăng đan quai ngang bản to. Những đôi bản nhỏ sẽ càng để lộ các ngón chân dài ngoẵng.


Nếu có ngón chân dài, bạn nên chọn xăng đan có phần phủ lớn, không để lộ phần ngón quá nhiềuMột đôi xăng đan dù có đắt tiền đến đâu, mẫu mã có hợp mốt thế nào cũng không thể đẹp được nếu không hợp với dáng bàn chân.

eva.vn