Giỏ hàng

Cách chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn

 Nhiều cô nàng sẽ cảm thấy tự ti khi bước ra đường với đôi giày thể thao do đôi chân không được “dài” cho lắm mà các nàng lại không quen đi giày cao gót, chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn để các nàng có thể tự do lựa chọn phong cách yêu thích mà không cần ngần ngại về chiều cao của mình nữa.

Không phải chỉ với các nàng mà chọn giày thể thao cho người chân ngắn nói chung tương đối khó vì thiết kế của các đôi giày hiện nay đa phần đế thấp hoặc đế bệt, nhưng các nàng chỉ cần chú ý đến những chi tiết dưới đây thì việc chọn lựa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều:

Chọn giày thể thao giấu đế cho nàng chân ngắn

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng chân ngắn, mẫu giày này không chỉ giúp nàng trở nên năng động, khỏe khoắn mà còn giúp nàng “ăn gian” chiều cao thêm 3-5 cm nữa đấy. Đặc biệt tấm lót bí mật được giấu trong đế giày giúp nàng không bị “lộ” như khi đi các đôi giày cao gót.


Với cách lựa chọn giày như này khiến nàng tự tin hơn về chiều cao của mình rất nhiều đồng thời cũng tạo cho đôi chân sự thon gọn.

Cùng với kiểu giày thể thao này, các nàng hãy sử dụng thêm một miếng lót gót giày giúp “ăn gian” chiều cao một cách cực kín đáo

Các nàng nên để tâm một chút đến màu sắc giày

Để đôi giày thể thao khiến nàng cao ráo hơn một chút thì cần lưu ý chọn màu giày trùng với màu trang phục nàng đang diện, nó sẽ khiến nàng trông thanh mảnh và cao hơn nhờ hiệu ứng đồng đều trong màu sắc giày và trang phục.

Màu sắc giày thể thao kết hợp cùng trang phục khiến nàng cao ráo hơn
Chắc chắn sẽ khiến các cô nàng nấm lùn trở nên tự tin hơn rất nhiều khi diện giày thể thao vì chúng sẽ góp phần hỗ trợ kéo dài kích thước cho đôi chân bạn.

Chú ý đến size giày nữ nếu không muốn đôi chân “ngụp lặn” trong giày

Tuyệt đối không lựa chọn những đôi giày thể thao có cổ

Với đặc điểm của đôi chân không được dài lắm thì việc các nàng chọn giày thể thao có cổ hay họa tiết rườm rà sẽ khiến cho đôi chân trở nên nặng nề hay cục mịch. Vì thế các nàng khi lựa chọn giày hãy tránh xa những đôi giày cao cổ sẽ giúp cho đôi chân nàng trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Giày thể thao có cổ tạo điểm nhấn cho đôi chân dài nhưng sẽ là thảm họa với cô nàng “nấm lùn”
Với các nàng thấp việc chọn những đôi giày đơn giản, hoặc không quá cầu kì chính là lựa chọn tuyệt vời bởi lẽ vì chúng không chỉ mang lại thiện cảm cho nàng trong giao tiếp mà còn khiến nàng trông cao ráo hơn đấy.

 Hi vọng rằng với những gợi ý trên có thể giúp các cô gái có chiều cao khiêm tốn không còn ngần ngại khi lựa chọn giày thể thao nữa.

sowon.vn