Giỏ hàng

Cách chọn giày vừa chân, đẹp dáng cho bạn gái.

 

Để bạn gái có thể chọn giày xinh đẹp nhất thì khi chọn giày bạn cần chú ý tới dáng chân cũng như vóc dáng khi chọn giày, ngoài ra bạn còn cần cân nhắc tới phong cách bản thân cùng với những trang phục phối cùng để có thể chọn được mẫu giày đẹp và ưng ý nhất đấy nhé.

1.    Cách chọn giày cho cô nàng chân thô kệch

Những cô nàng có bàn chân thô kệch thường tương đối khó khăn khi chọn giày, đa phần khi chọn bạn gái có bàn chân thô nên ưu tiên hơn với những mẫu giày thể thao đế mỏng hoặc những mẫu sandal quai mỏng hoặc các kiểu giày gót nhọn. Những kiểu giày này đều là mẫu giày đẹp thích hợp với bàn thân thô và giúp tạo cảm giác thon gọn hơn cho bàn chân của bạn.

Khi chọn giày bạn chỉ cần chú ý tránh chọn những mẫu giày có đính đá lấp lánh hoặc những kiểu giày có ánh kim nổi bật, tránh những chiếc giày có kiểu đế xuồng và gót trụ, không nên chọn những mẫu giày có mũi bầu tròn hoặc giày đế bánh mỳ, không chọn giày có quai to bản hoặc quai nang. Tất cả những kiểu giày này đều không thích hợp với các chị em có bàn chân thô vì có thể làm lộ nhược điểm của bạn rất dễ dàng đấy nhé.

2.    Mẹo chọn giày cho cô nàng có đôi chân gầy

Với những cô nàng có đôi chân gầy khi chọn giày đẹp thường khá khó khăn bởi không có nhiều kiểu giày thích hợp để che đi khuyết điểm đôi chân của bạn. Thông thường bạn gái có chân gầy khi chọn giày tốt nhất nên chọn những đôi mule shoes có quai to bản, những chiếc giày này là kiểu giày cực thích hợp giúp bạn che đi những đường gân nổi cộm trên bàn chân gầy guộc của mình.

Ngoài ra kiểu giày này còn là mẫu giày đẹp che khuyết điểm hoàn hảo cho bạn gái, giúp bạn che đi toàn bộ phần mu bàn chân. Với mẫu giày này bạn có thể chọn những chiếc có chi tiết trang trí ở mu bàn chân hoặc che đi toàn bộ mu bàn chân, có thể chọn những đôi có điểm nhấn ở mu bàn chân hoặc có màu sắc tươi sáng để tăng sự đầy đặn và mềm mại thích hợp cho bàn chân của bạn.

Tất nhiên những cô nàng chân gầy khi chọn giày nên tránh dùng tới những đôi dép xỏ ngón hoặc những đôn sandal mảnh và mỏng để không làm lộ khuyết điểm trên chân của bạn.

3.    Chọn giầy cho cô nàng có bàn chân nải chuối

Những cô nàng có bàn chân “nải chuối” thường là có ngón bè trên chân tách nhau khá xa, với những cô nàng có bàn chân như thế này thì những kiểu giày quai ngang và mũi bít lại sẽ là kiểu giày đẹp cực kỳ thích hợp cho bạn, tuy nhiên khi chọn giày bạn cũng cần chọn những đôi giày tương đối rộng một chút để tạo cảm giác thoải mái cho bàn chân và làm bạn đỡ đau chân hơn.

Tất nhiên cô nàng nào có dáng chân “nải chuối” này khi chọn giày thì cần đặc biệt chọn những mẫu giày hoặc những mẫu dép xỏ ngón để không làm lộ khuyết điểm trên chân bạn đấy nhé.

4.    Chọn giày cho cô nàng chân nẻ

Những cô nàng có bàn chân nứt nẻ thì khi chọn giày nên chọn những mẫu giày thể thao, giày búp bê hoặc những kiểu giày bít gót hay những đôi boot thời trang đều được.

Với cô nàng dễ bị nứt nẻ chân khi chọn giàu bạn cũng nên chà gót giày cẩn cận, nhất là khi bạn mới tắm xong lúc này phần chai dễ cứng hơn nhiều. Ngoài ra bạn cũng cần chăm sóc chân cẩn thận, không nên đi chân trần và thường xuyên bôi kem làm mềm da lên chân trước khi ngủ để chăm sóc chân tốt nhất.

Khi bạn gái bị nứt nẻ chân thì nên tránh đi dép hoặc những đôn sandal hay những kiểu giày hở gót để không làm lộ khuyết điểm của bản thân đấy nhé.

deptutin.net