Giỏ hàng

Cách giữ gìn, bảo vệ đôi bốt của bạn xinh đẹp như mới.

 

Boot là phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ mỗi khi thu đến, đông về. Thế nhưng làm thế nào để giúp giay boot mùa đông luôn bền đẹp, sáng như mới thì không phải ai cũng biết. Vì thế hãy tham khảo công thức bảo về món đồ quan trọng này để bạn luôn tự tin mỗi khi xuất hiện.

Hãy bảo vệ boot tránh xa nước

Dù là boot bình dân hay giày boot cao cấp thì nước vẫn là kẻ thù số 1 tàn phá nhanh chóng nếu như bạn không giữ gìn chúng. Dù là da lộn hay các loại da khác có tác dụng chống thấm nước hay thấm nước thì sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bắt đầu hấp thụ nước, thậm chí là bốc mùi khó chịu.

Vì thế hãy sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng để chống thấm nước cho boot. Nếu không may boot bị dính nước cần nhanh chóng lau khô rồi sấy khô tự nhiên.

nhanh chóng xử lý chúng lại thêm một lần nữa bằng những cách chúng tôi đã nêu ở trên.

Thường xuyên lau chùi những vết bẩn

Bạn biết không bụi bẩn, bùn đất cũng là tác nhân khiến cho đôi boot vnxk 2018 trở nên kém thẩm mỹ và ảnh hưởng đến độ bền. Theo đó hãy thường xuyên lau chùi những vết bẩn bám trên giày.

Nên sử dụng bàn chải da lộn hoặc bàn chải chuyên dụng để làm sạch giày boot của mình. Sau đó nên sử dụng thêm một lớp bảo vệ như sáp, phum để ngăn chặn những thiệt hại từ bùn đất. Tùy từng chất liệu của boot mà bạn lựa chọn phương án làm sạch sao cho phù hợp nhất.

Nên sử dụng luân phiên những đôi giày

Việc thường xuyên mang một đôi giày sẽ làm cho độ ẩm tăng nhanh. Từ đó đôi boots của bạn sẽ bị dão, mất đi hình dáng ban đầu một cách nhanh chóng. Do đó lời khuyên là hãy sử dụng luân phiên các đôi giày là giải pháp tốt nhất.

Trong trường hợp nếu bạn phải sử dụng đôt boot nữ đó vài ngày trong những chuyến du lịch thì bạn hãy dùng những mảnh báo vo tròn rồi nhét vào boot. Cách làm này sẽ giúp đôi giày của bạn luôn được khô ráo. Đừng quên sử dụng thêm thuốc xịt chống ẩm mốc, vi khuẩn, mồ hôi để đôi giày luôn thơm và an toàn.

Khắc phục và ngăn chặn những lỗ hổng dưới đế

Việc di chuyển nhiều và hàng ngày có thể khiến phần đế của đôi giày. Thế nên tốt nhất khi mua giày hãy đóng thêm một lớp đế mỏng cho đôi boot vừa chống trơn trượt tốt vừa kéo dài tuổi thọ. Đồng thời còn chống thấm nước từ phấn đề giày, đảm bảo sức khỏe của bạn tốt nhất.

 Chogiay.net