Giỏ hàng

Cách mix giày với váy thời thượng là đây!

 

Bạn là người không quá chú trọng đến ăn mặc nhưng lại muốn mình trông tươm tất, sành điệu. Chỉ cần biết chọn đôi giày phù hợp với trang phục là vẻ ngoài đã trở nên hoàn hảo.

Khi bạn chọn váy ngắn

Nếu muốn vẻ ngoài trông trẻ trung, năng động, đôi giày sneakers hay giày đế bằng là lựa chọn phù hợp. Chiếc váy ngắn khi mang cùng đôi giày cao gót trông cũng bắt mắt, gợi cảm nhưng rõ là sẽ thiếu chút gì đó tinh nghịch, nhẹ nhàng.

Hãy thử một đôi giày gót thấp, một đôi buộc dây quanh cổ chân hay giày thể thao trắng, trông bạn sẽ nhí nhảnh và trẻ trung hẳn. Loại chân váy ngắn trên gối luôn là điểm cộng dành cho các cô gái có dáng người nhỏ nhắn.

Nếu bạn mặc váy dài

Với mẫu váy dài, gót chân bị che khuất bởi chân váy, để trông nền nã và thanh thoát thì nên mang giày cao gót. Những đôi giày gót nhọn đầy “âm mưu” trông thật tinh tế và hết sức quyến rũ.

Mẹo dành cho các cô gái muốn mặc váy dài trông hoàn hảo là ngoài kết hợp với giày cao gót, nên mặc áo sát nách hoặc cổ hở để trông đơn giản, tránh rườm rà. Đừng bao giờ quên nguyên tắc “dưới rườm rà thì trên đơn giản”.

thanhnien.vn