Giỏ hàng

Cách sắp xếp giày dép siêu gọn gàng

 

 1. Cho giày vào hộp có ngăn kéo (hoặc không) và nhét dưới gầm giường là cách tốt nhất để chúng "khuất tầm mắt" và không bị bụi nhiều. Khi cần, bạn chỉ việc lôi chiếc ngăn kéo đó ra và chọn giày.

me

Cho giày vào hộp có ngăn kéo (hoặc không) và nhét dưới gầm giường là cách tốt nhất để chúng "khuất tầm mắt" và không bị bụi nhiều. Khi cần, bạn chỉ việc lôi chiếc ngăn kéo đó ra và chọn giày.


2. Nếu bạn có chút óc nghệ thuật, hãy thử làm những giá giày từ nhựa trong suốt và sắp xếp giày lên tường như một tác phẩm nghệ thuật trang trí cho ngôi nhà.

3. Treo những chiếc giày cao gót lên nóc tủ là cách tốt nhất để ngôi nhà thêm gọn gàng. Chỉ nên dùng cách này với những đôi "trái mùa" tạm thời chưa dùng đến.

4. Giấu giá giày sau chiếc rèm cửa để không gây chướng mắt.

5. Nếu bạn muốn bảo quản giày tuyệt đối, hãy cho chúng vào hộp giày và chụp ảnh chúng dán lên mỗi chiếc hộp. Khi cần, bạn chỉ việc nhìn ảnh là biết phải lấy ra đôi giày nào.

6. Tự đóng một giá giày từ những thanh gỗ dán cũ không hề khó.


Tự đóng một giá giày từ những thanh gỗ dán cũ không hề khó.


8. Cắt ống nước cũ thành từ khuôn hình trụ kích cỡ như nhau và xếp thành chiếc "tủ" độc đáo để để giày vào từng ô.7. Bạn cũng có thể tận dụng những chiếc giá gỗ treo quần áo thế này để móc giày.

9. Xếp hay treo giày lên những chiếc thang cũ dựa vào tường là cách làm vừa đơn giản, gọn gàng vừa rất ấn tượng.

10. Bạn cũng có thể tự làm những chiếc móc treo giày theo cách dưới đây:


Bạn cũng có thể tự làm những chiếc móc treo giày như thế này.


- Cắt bỏ phần thanh ngang phía dưới của móc quần áo.- Chuẩn bị: Một chiếc móc quần áo bằng kim loại, kìm

- Cuộn hai đầu móc quần áo lại.

- Tiếp tục bẻ gập chiếc mắc áo.

- Cuốn giấy bọc quà quanh chiếc mắc như hình dưới để trang trí chiếc móc thêm đẹp.

11. Tận dụng giá treo khăn cũ để cất giày.

12. Giá treo từ dây thép

Đây là một kiểu giá giày "dã chiến" và tiết kiệm không gian nhất. Tất cả những gì bạn cần cho tiện ích này chỉ là một sợi dây thép dài.

Đầu tiên bạn hãy cố định một đoạn dây thép dài lên tường, sau đó cắt chỗ dây thép còn lại thành các đoạn bằng nhau và uốn thành hình móc câu hai đầu. Cuối cùng bạn chỉ việc treo hết chỗ giày dép của mình lên giá thật ngăn nắp để làm gọn nhà.

Phunutoday.vn